Trailer tập cuối "Hunger Games" hé lộ cảnh hôn lễ và chiến tranh

   00:00 - 10/06/2015   

 

Trailer đầu tiên của The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 vừa được công bố, mô tả phe quân nổi dậy của Katniss (Jennifer Lawrence) tổ chức tiệc cưới trước khi bước vào cuộc chiến thảm khốc chống lại Tổng thống độc tài Snow.

Ngay trước lúc tham chiến, nữ anh hùng Katniss dõng dạc phát động chiến tranh: "Snow phải trả giá cho những gì ông ta gây ra. Chúng ta đều có chung một kẻ thù. Hắn đã hủy hoại cuộc đời và mọi thứ. Hắn đã biến những người xuất sắc trong chúng ta thành kẻ thù. Mọi người hãy dựng vũ khí lên và chiến đấu chống lại Capitol. Không còn gì trên đời này an toàn nếu Snow còn sống. Tôi không còn biết nói lời nào khác".

Trailer tập cuối 'Hunger Games' hé lộ cảnh hôn lễ và chiến tranh

Katniss đứng lên dẫn dắt toàn dân chống lại Tổng thống độc tài trong phần cuối loạt phim chuyển thể "The Hunger Games".

 

Trong khi đó, phe phản diện của Tổng thống Snow thực hiện hàng loạt chiến dịch oanh tạc điên cuồng đánh phá quận 13 và những quận khác. Lời Tổng thống Snow vang lên: "Không sai lầm. Trò chơi chưa hết", kéo theo loạt đạn pháo bắn phá làm sập hàng loạt tòa nhà, lửa bốc cháy ngút trời ở các quận dân cư.

Hàng loạt khoảnh khắc mang tính lịch sử trong kịch bản phần nào hé lộ - chị em nhà Katniss khiêu vũ cùng nhau, Katniss ôm Peeta thắm thiết khi anh tỉnh dậy, các nhân vật cùng chiến đấu bên nhau. Teaser trailer cũng mô tả đường dây cốt truyện rõ hơn so với những hình ảnh đầu tiên trong phim được Jennifer Lawrence công bố tuần trước. Trong hình ảnh đó, các nhân vật Katniss, Gale (Liam Hemsworth), Messalla (Evan Ross) và Finnick (Sam Claflin) tụ tập giữa một đống đổ nát và dường như đang chuẩn bị cho một cuộc đột kích.

Trailer tập cuối 'Hunger Games' hé lộ cảnh hôn lễ và chiến tranh

Các nhân vật trong phim đều trải qua những khoảnh khắc trọng đại nhất trong phần cuối.

 

The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 là tập cuối trong loạt phim chuyển thể ăn khách xoay quanh nhân vật nữ anh hùng Katniss, lấy bối cảnh thế giới trong tương lai. Lên màn ảnh rộng từ 2012, loạt The Hunger Games hiện đứng thứ 16 trong danh sách những loạt phim ăn khách nhất mọi thời đại - doanh thu tổng hơn hai tỷ USD toàn cầu.

Ngoài Jennifer Lawrence, phim mới chào đón "sự tái xuất" của nam diễn viên quá cố Philip Seymour Hoffman. Đây là lần xuất hiện cuối cùng của ông trên màn ảnh. Bên cạnh đó, các ngôi sao Julianne Moore, Elizabeth Banks, Woody Harrelson, Stanley Tucci Jena Malone cũng trở lại.

The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại – Phần 2) do đạo diễn Francis Lawrence chỉ đạo. Phim dự kiến ra rạp vào 20/11/2015.

 

Teaser trailer "The Hunger Games: Mockingjay - Part 2"

 

 

 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT