Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh đón nhận tình cảm từ kiều bào Đức

   00:00 - 18/06/2015   

Bộ phim "Quyên" chiếu suất đầu tiên tại thủ đô Berlin hôm 15/6 được khán giả Việt Nam có mặt tại thủ đô nước Đức đón nhận.

"Quyên" là bộ phim kể về thân phận của một cô gái xinh đẹp theo chồng trốn từ Nga sang Đức trong thời kỳ bức tường Berlin sụp đổ. Bộ phim kể về một khoảng thời gian khó khăn, khốc liệt và nhiều nước mắt nhưng không bao giờ quên của cộng đồng người Việt tại Đức. Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn (giữa) đảm nhận vai chính trong phim.

Hôm 15/6, phim công chiếu suất đầu tiên tại rạp Kino International nằm tại đại lộ Karl Marx - đại lộ có tính lịch sử khi vẫn còn lưu dấu ấn của kiến trúc thời Đông Đức trước đây.

Trần Bảo Sơn cho biết trước khi chiếu phim gần hai tiếng, khán giả đã đến rất đông chờ ngoài cửa. Nhiều người phải lái xe hàng trăm cây số để đến xem phim.

20 phút trước giờ chiếu, khán giả đông chật kín rạp và nhiều người phải đứng để xem.

Hai diễn viên chính được khán giả vây kín.

"Tôi rất bất ngờ vì được khán giả yêu mến đến vậy. Có khán giả cho rằng đây là một bộ phim chân thật, xúc động nhất về thân phận người Việt tha hương.Tôi rất cảm động khi một số người mang hoa, quà tới để tặng cho mình. Tôi rất trân trọng những điều đó", Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Vũ Ngọc Anh diện bộ váy dạ hội lộng lẫy đến giao lưu với khán giả.

Sau Berlin, phim "Quyên" sẽ chiếu ra mắt ở Hà Nội và TP HCM, đồng thời phát hành rộng rãi tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 19/6.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

 Close