Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em”

   00:00 - 24/12/2014   

Khán giả cảm thấy rất thích thú với hành động đáng yêu của Trần Kiều Ân trong loạt ảnh hậu trường của “Vẫn Cứ Thích Em” (Destined To Love You).

Trong năm 2015 tới đây, drama dân quốc Vẫn Cứ Thích Em (Destined To Love You) là một trong những dự án được mong chờ bởi quy tụ rất nhiều trai xinh gái đẹp. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã công khai loạt ảnh hậu trường của phim với các gương mặt chính gồm: Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng và Huỳnh Tông Trạch.
 
Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em” 1
 
Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em” 2

Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em” 3
 
Ở loạt ảnh này, cộng đồng mạng tỏ ra thích thú với tấm hình Trần Kiều Ân cố tình làm mắt lác khi đứng cạnh Giả Nãi Lượng. Nhiều người khen ngợi Trần Kiều Ân bởi cô trông rất trẻ trung so với độ tuổi 35 của mình. Trong khi đó, “ông bố một con” Giả Nãi Lượng trông lại khá nghiêm túc bên bạn diễn.
 
Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em” 4

Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em” 5
 
Ngoài ra, Huỳnh Tông Trạch cũng khiến không ít fan nữ xuýt xoa bởi vẻ nam tính của anh trong bộ trang phục "rằn ri". Không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối khi Huỳnh Tông Trạch chỉ đóng vai nam thứ trong Vẫn Cứ Thích Em: “Tiếc quá, tôi thấy Bosco (tên tiếng Anh của Huỳnh Tông Trạch) còn có khí chất hơn cả Giả Nãi Lượng nữa”, “Dù chỉ “về nhì” nhưng chắc chắn Huỳnh Tông Trạch sẽ rất nổi bật. Tôi nguyện lòng đi theo nam phụ khi theo dõi bộ phim này”…
 
Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tung ra loạt ảnh dàn mỹ nam lung linh của Vẫn Cứ Thích Em "khoe thân" bên suối khiến các khán giả nữ ngẩn ngơ. Để thực hiện cảnh quay này, các diễn viên nam đã phải cởi trần giữa mùa đông lạnh giá. Bù lại, hiệu quả tuyên truyền cho tác phẩm dường như rất tốt: “Chưa cần để ý tới nội dung, ngắm dàn mỹ nam đã đủ sướng mắt rồi”, “Huỳnh Tông Trạch và Giả Nãi Lượng đúng là soái ca có thực”…
 
Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em” 6

Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em” 7

Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em” 8
Trần Kiều Ân lác mắt khi đứng bên trai đẹp trong “Vẫn Cứ Thích Em” 9
Vẫn Cứ Thích Em (Destined To Love You) có thời lượng 40 tập. Phim dự kiến phát sóng vào năm 2015. Kịch bản do nhà văn Đồng Hoa chấp bút. 
 
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận