Trần Nghiên Hy: "Nhân vật của tôi là Tiểu Long Nữ thân thiện"

   00:00 - 03/12/2014   

Sau khi bị ném đá dữ dội vì hình ảnh Tiểu Long Nữ "kém chuẩn", Trần Nghiên Hy đã lên tiếng thanh minh cho nhân vật của mình.

Trong suốt những ngày qua, bộ phim Tân thần điêu đại hiệp 2014 đã gây nên làn sóng dư luận mạnh mẽ, từ việc tạo hình các nhân vật quá màu mè diêm dúa, nội dung phim được "sáng tác" thêm quá nhiều chi tiết mới cho đến việc kĩ xảo sơ sài, rẻ tiền. Trong số đó, diễn viên bị "ném đá" nhiều nhất là Trần Nghiên Hy với tạo hình Cô Cô quá mập mạp, không toát lên được khí chất thần tiên của nàng Tiểu Long Nữ.
 
Trần Nghiên Hy: 'Nhân vật của tôi là Tiểu Long Nữ thân thiện'

Đáp lại những lời chỉ trích này, mới đây nữ diễn viên sinh năm 1983 có đăng tải lời chia sẻ với các khán giả. Theo cô, Tiểu Long Nữ phiên bản 2014 sẽ là một thiếu nữ hoạt bát, hay hờn dỗi, làm nũng. Dù không toát lên vẻ băng khiết, thoát tục, nhưng cô sẽ khiến nhân vật của mình gần gũi, thân thiện với khán giả hơn.

Trần Nghiên Hy cũng tiết lộ, cô thích nhất Tiểu Long Nữ phiên bản Lý Nhược Đồng. Hình ảnh Lý Nhược Đồng thướt tha trong trang phục trắng tinh khôi đã để lại cho cô nhiều ấn tượng sâu sắc. "Lý Nhược Đồng là hình ảnh Cô Cô kinh điển mà không ai có thể vượt qua được. Tuy nhiên, Tiểu Long Nữ ở mỗi thời đại cũng nên có diện mạo khác. Tôi rất vinh dự có cơ hội hóa thân vào nhân vật thú vị như thế này. Nhân vật tôi đóng sẽ là Cô Cô hoàn toàn mới, thân thiện và vui vẻ, sẽ không còn lạnh lùng và xa cách nữa. Hy vọng mọi người sẽ chấp nhận hình tượng mới của Tiểu Long Nữ".

Sau khi ý kiến này của Trần Nghiên Hy được đưa ra, fan lại một lần nữa có những ý kiến rất trái chiều. Fan của bộ phim Thần điêu đại hiệp truyền thống thì kịch liệt phản đối, cho rằng Nghiên Hy cùng biên kịch Vu Chính đang "phá nát" nguyên bản được Kim Dung dày công sáng tạo. Những người ủng hộ thì cho rằng đây là một sự tìm tòi, tạo nên sức sống mới cho một tác phẩm được làm lại nhiều lần. Tuy nhiên, số này có vẻ như khá "lép vế".
 
Trần Nghiên Hy: 'Nhân vật của tôi là Tiểu Long Nữ thân thiện'

Tân thần điêu đại hiệp chính thức lên sóng vào ngày 3/12. "Càng lắm sóng gió, càng nhiều tiếng vang" dường như đã trở thành "công thức" của biên kịch gia Vu Chính.

Theo Baodatviet.vn

Gửi bình luận