Trần Nhược Nghi uất ức vì Lâm Chí Dĩnh coi trọng danh tiếng, không dám bảo vệ vợ

   07:17 - 18/09/2020   

Kết hôn cùng thần tượng nổi tiếng như Lâm Chí Dĩnh quả là một điều không dễ dàng với Trần Nhược Nghi. Và mới đây nhất, cô đã có những lời chia sẻ về những áp lực mà bản thân đã phải trải qua trong cuộc hôn nhân cùng nam diễn viên nổi tiếng như Lâm Chí Dĩnh. 

Trần Nhược Nghi kể khổ vì Lâm Chí Dĩnh không bảo vệ vợ trước dư luận
Trần Nhược Nghi trải qua không ít áp lực trong cuộc hôn nhân với Lâm Chí Dĩnh. (Ảnh: Sina) 

>> Xem thêm: Côn Lăng, vợ Lâm Chí Dĩnh và những fan girl thành công nhất Cbiz: Cưới idol, sống như công chúa

Kể từ ngày đi đến hôn nhân cùng Lâm Chí Dĩnh, Trần Nhược Nghi đã trải qua không ít thời gian khó khăn và vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận vì cho rằng cả hai chẳng hề xứng đôi. Khi cặp đôi cùng tham gia chương trình truyền hình, vợ của Lâm Chí Dĩnh từng chia sẻ bản thân không ít lần  chịu đựng những lời bình luận tiêu cực, ý kiến phàn nàn từ cư dân mạng vì họ cho rằng cô không xứng khi ở bên cạnh nam diễn viên nổi tiếng người Đài Loan. Điều này đã làm Trần Nhược Nghi bị tổn thương nghiêm trọng và khiến cô khó lòng kiểm soát cảm xúc trước ống kính truyền hình. 

Trần Nhược Nghi kể khổ vì Lâm Chí Dĩnh không bảo vệ vợ trước dư luận
Có một người chồng là diễn viên nổi tiếng sở hữu lượng fan hâm mộ khủng khiến Trần Nhược Nghi luôn quan tâm và chú ý đến ánh nhìn của người khác. (Ảnh: Sohu) 

>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Chí Dĩnh, Dương Thừa Lâm và dàn sao chứng minh Đài Loan là "vùng đất thanh xuân"​

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế, Trần Nhược Nghi một lần nữa đã có đôi lời chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Vợ của Lâm Chí Dĩnh tiết lộ rằng bản thân cảm thấy vẫn có chút oán hận chồng mặc dù anh là người rất tốt, bởi khi cô bị dư luận công kích, nam diễn viên lại bảo trì sự im lặng và chưa bao giờ lên tiếng bênh vực. 

Lần đầu xuất hiện trước công chúng với tư cách là vợ của diễn viên nổi tiếng trong chương trình truyền hình đã khiến Trần Nhược Nghi cảm thấy lo lắng và căng thẳng, thậm chí còn bị giảm cân nhưng Lâm Chí Dĩnh lại không hề có lời động viên nào đến vợ.

Trần Nhược Nghi kể khổ vì Lâm Chí Dĩnh không bảo vệ vợ trước dư luận
Trần Nhược Nghi tiết lộ Lâm Chí Dĩnh chưa từng lên tiếng bênh vực cô trước lời nói công kích của người ngoài. (Ảnh: QQ)

Trên thực tế, trước đây Lâm Chí Dĩnh từng tham gia vào một buổi talkshow chia sẻ rằng bản thân là người không biết cách dỗ dành phụ nữ nên đã khiến vợ anh chịu không ít thiệt thòi. Vì thiếu sót này nên nam diễn viên thể hiện tình cảm bằng hành động âm thầm chăm sóc chu đáo cho vợ thay vì lời nói. 

Nhớ lại trước đây, vào thời điểm công khai quan hệ hôn nhân năm 2009, Lâm Chí Dĩnh sợ vợ bị công kích nên đã đứng ra tuyên bố cả hai đã âm thầm hẹn hò suốt nhiều năm sau lần gặp gỡ tại triển lãm xe và quyết định đính hôn vào năm 2008. Sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế, Lâm Chí Dĩnh nhận ra bản thân có nhiều thiếu sót trong hôn nhân nên đã cố gắng quan tâm Trần Nhược Nghi hơn. Khi vợ tiếp nhận phỏng vấn, Lâm Chí Dĩnh đã đích thân đi cùng để hỗ trợ cảnh quay còn mời cả chuyên gia trang điểm để trau chuốt ngoại hình cho cô.   

Trần Nhược Nghi kể khổ vì Lâm Chí Dĩnh không bảo vệ vợ trước dư luận
Lâm Chí Dĩnh từng chia sẻ bản thân là một người không biết dỗ dành phụ nữ. (Ảnh: Ifeng) 

Trần Nhược Nghi kể khổ vì Lâm Chí Dĩnh không bảo vệ vợ trước dư luận
Nam diễn viên cố gắng thể hiện tình cảm dành cho vợ bằng hành động âm thầm chăm sóc chu đáo. (Ảnh: Sohu)

>> Có thể bạn chưa biết: Lý do chia tay của các cặp đôi Cbiz: Lâm Chí Dĩnh ghen tuông, Dương Mịch vì tai nạn

Có thể nói, những lời chia sẻ này của Trần Nhược Nghi đã và đang thu hút sự quan tâm không nhỏ với đông đảo dư luận. Họ đánh giá rằng việc trở thành vợ của một người nổi tiếng lại sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo như Lâm Chí Dĩnh quả thật không phải là chuyện dễ dàng.

Không ít người hy vọng, sau những chia sẻ này, Lâm Chí Dĩnh sẽ càng đối xử tốt với vợ hơn, để Trần Nhược Nghi không cảm thấy bản thân phải chịu quá nhiều áp lực khi đã kết hôn với anh. 

Tin bên lề Chuyện nhà sao Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận