Trấn Thành của quá khứ và hiện tại: Thà nhận chỉ trích về mình cũng phải bảo vệ Hari

   19:30 - 27/01/2021   

Giữa drama “trà xanh”, câu chuyện tình giữa Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành ngày trước cũng được dân tình “đào mộ” lại. Thế nhưng, giờ đây, điều bất ngờ là Trấn Thành lại được gọi tên như một người đàn ông thực thụ, dám lên tiếng bảo vệ người thương khỏi dư luận.

Trấn Thành được khen vì dù có chuyện gì cũng đứng ra bảo vệ Hari Won

Năm 2016, Hari Won từng hứng chịu sự phẫn nộ đến từ dư luận vì vừa chia tay người yêu 9 năm là rapper Tiến Đạt đã vội tay trong tay với Trấn Thành. Nhiều người còn chỉ trích Trấn Thành, cho rằng anh đã xen vào hạnh phúc của người khác. Dù nhận nhiều lời chỉ trích như thế, Trấn Thành vẫn có hành động bất ngờ dành cho Hari Won, quyết tâm không để người yêu bị người khác “lời ra tiếng vào”.

Trấn Thành được khen vì dù có chuyện gì cũng đứng ra bảo vệ Hari Won

>> Xem thêm: Nụ cười hết cỡ của Hải Tú: Tỏa sáng trong từng khung hình, bảo sao Sơn Tùng không mê

Cụ thể, Trấn Thành đã công khai lên tiếng bênh vực bạn gái. Anh quyết định thẳng thắng với truyền thông và người hâm mộ, dù có nhận "gạch đá" nhiều thế nào, Trấn Thành cũng đã thành công trong việc bảo vệ người mình thương. Khi đó, là một danh hài nổi tiếng được nhiều người yêu mến, Trấn Thành vì bênh vực Hari Won mà bị quay lưng và chửi bới.

Song, sau tất cả những biến cố, anh vẫn ở lại đồng hành cùng Hari Won và sẵn sàng chịu mọi điều tiếng vì người mình thương. 

Trấn Thành được khen vì dù có chuyện gì cũng đứng ra bảo vệ Hari Won

Rõ ràng Trấn Thành quả thực quân tử và có khí chất của người đàn ông trưởng thành, luôn "xù lông" bảo vệ bà xã, dù cho có nhận chỉ trích cũng cam lòng.

Đến hiện tại, khi đã có được cuộc sống viên mãn bên Hari Won, Trấn Thành càng quyết tâm bảo vệ, chăm sóc, yêu thương vợ để bù đắp lại những thiệt thòi của cô trong quá khứ. Nếu có ai đó dám đụng chạm đến Hari Won, chắc chắn rằng Trấn Thành sẽ không bỏ qua, chứ đừng nói là im lặng cho xong chuyện.

>> Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng nhắn "Thương em", Trấn Thành: Thương thì ở lại tới cùng, còn không đừng nói

Trấn Thành được khen vì dù có chuyện gì cũng đứng ra bảo vệ Hari Won

Trấn Thành được khen vì dù có chuyện gì cũng đứng ra bảo vệ Hari Won

Có vẻ như yêu thương dành cho một người cũng có “này, nọ, kia”. Tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người mà họ có cách ứng xử khác nhau. Thế nhưng, xét về cách đối diện trước truyền thông khi dư luận đang chỉ trích dữ dội, Trấn Thành lại có phần “nhỉnh” hơn bất kỳ ai. Nam MC dù có bị mắng như thế nào, nhưng một khi người thương gặp chuyện thì vẫn sẵn sàng bảo vệ hết mình. Đúng chuẩn “chồng nhà người ta”, đã cưng chiều vợ hết mực, lại còn ra dáng đàn ông thế này, Hari Won thật may mắn khi có ông xã như Trấn Thành.

Cùng cập nhật những thông tin hấp dẫn về phim ảnh, hậu trường tại DienAnh.Net nha!

Kết hôn Chỉ Trích Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận