Sơn Tùng nhắn "Thương em", Trấn Thành: Thương thì ở lại tới cùng, còn không đừng nói

   12:10 - 24/01/2021   

Trấn Thành một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi vô tình được "gọi tên" giữa lùm xùm tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. Khi nhiều người chê trách Sơn Tùng, thương cảm cho Thiều Bảo Trâm thì lại dành lời nói có cánh cho Trấn Thành vì những quan điểm về tình yêu, tình thương mà anh từng chia sẻ trong quá khứ.

image

Cụ thể, sau lùm xùm mấy ngày qua, cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng lộ diện. Trên sân khấu trước phần trình diễn, nam ca sĩ nhắn nhủ: "Chúng ta của hiện tại... Em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng: Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em!"

Dù chỉ là lời nhắn nhủ bâng quơ nhưng ai cũng cho rằng đây là những lời cuối cùng mà Sơn Tùng M-TP gửi đến bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm. Sau đó, Sơn Tùng cũng bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram sau thời gian dài "chỉ follow mình em". Hải Tú chính thức trở thành nữ nghệ sĩ Việt duy nhất được "chủ tịch" theo dõi.

Trấn Thành: 'Thương em thì phải trọn vẹn, ở lại tới cùng'

Trấn Thành: 'Thương em thì phải trọn vẹn, ở lại tới cùng'

>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm xóa hình cũ, Hải Tú bất ngờ "đào" lại ảnh của Sơn Tùng năm 2012

Những hành động đầy ẩn ý của Sơn Tùng khiến dân tình càng chắc ăn hơn rằng drama "trà xanh" mấy hôm nay nhiều phần trăm là thật. Cụm từ "thương em" của Sơn Tùng cũng trở nên thịnh hành trên mạng xã hội.

Nhiều người chỉ trích Sơn Tùng "văn vở" khi mượn cớ "duyên phận", "thương em" hay "thanh xuân" để chia tay Thiều Bảo Trâm, đến bên Hải Tú. Song, số khác cũng rầm rộ chia sẻ lại những quan điểm về tình yêu của Trấn Thành để "dằn mặt" Sơn Tùng. Theo đó, Trấn Thành từng có những chia sẻ rất hay về chữ "thương" mà có lẽ nghe qua ai cũng thấy chạnh lòng.

"Sau này, nếu thương em thì đừng bao giờ rời bỏ em dù là bất cứ lí do gì đi nữa. Em đã quá mệt mỏi khi phải dọn dẹp ngăn nắp lại những đổ vỡ mà sau khi chia li còn tồn lại, em lại phải mất thời gian làm quen với việc không có anh rồi lại khép lòng mình, bắt đầu mạnh mẽ lại từ đầu và sau này lại sợ yêu, sợ mở lòng thêm lần nữa. Nên đã đến đây nói thương em rồi thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em. Bởi vì chữ thương NẶNG lắm", Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành: 'Thương em thì phải trọn vẹn, ở lại tới cùng'
Hari Won thật may mắn khi kiếm được một người đàn ông tử tế, tâm lý như Trấn Thành.

Trấn Thành: 'Thương em thì phải trọn vẹn, ở lại tới cùng'

>> Xem thêm: Hải Tú kì lạ giữa ồn ào: Trước “bão like” hình Trâm, sau chia sẻ ảnh cũ 2017 của Tùng

Đó là điều mà Trấn Thành muốn nhắn nhủ đến cánh đàn ông, đã thương thì phải thương cho trót, thương cho đáng, ở lại đến cuối cùng. Đừng biến lời nói "thương em" thành ngôn từ sáo rỗng, là lý do biện hộ cho việc chia tay.

Quan điểm "thương em" của Trấn Thành suy đi ngẫm lại đều thấy đúng, đó là thứ mà người đàn ông đích thực phải thực hiện nếu đã dám tuyên bố sẽ thương người con gái. Song, cũng không thể trách Sơn Tùng trong trường hợp này, rõ ràng chuyện tình cảm khó nói trước, hôm nay đến mai lại rời đi vốn không theo quy tắc nào cả. Việc quan trọng nhất bây giờ chỉ có thể là tôn trọng sự lựa chọn của họ.

Hẹn hò Hậu trường Tin bên lề Chia tay

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT