Trằn trọc cả tháng trời, Suzy cuối cùng cũng quyết định ở lại với JYP, lí do là gì?

   21:02 - 16/10/2017   

Vừa qua, Suzy trở thành khách mời cho chương trình Party People của Park Jing Young. Tại đây, Suzy có dịp trao đổi một số vấn đề với Park Jin Young, đồng thời, cô còn chia sẻ lí do khiến mình lựa chọn tái kí hợp đồng cùng công ty sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ.

Suzy cho biết: "Lúc đó, tôi đã suy nghĩ đến 2 vấn đề. Tôi đã đấu tranh giữa chuyện làm việc cùng những đồng nghiệp cũ, những người đã đi cùng tôi trong bao năm qua và chuyển đến một nơi mới để thử thách bản thân. Cuối cùng, tôi quyết định tái kí hợp đồng cùng công ty, nơi đã dìu dắt tôi đến tận bây giờ. Tôi nghĩ rằng mình chỉ cần cố gắng thật chăm chỉ thôi, còn nếu đây không phải nơi tôi thuộc về thì tôi vẫn có thể rời đi vào một ngày nào đó."

Lí do khiến Suzy quyết định ở lại JYP

Sau thời gian dài đắn đo Suzy cũng đã lựa chọn nơi mà mình gắn bó bấy lâu nay.

Park Jin Young cũng đã chia sẻ rằng ông đã tránh gặp mặt và không liên lạc với Suzy trong vòng 4 tháng để không gây áp lực cho cô. Hành động nhỏ nhưng đầy tâm lí, rất tình cảm của "ông trùm" JYP khiến cho khán giả cảm động và ngưỡng mộ.

Lí do khiến Suzy quyết định ở lại JYP

Hành động của Park Jing Young cho thấy được ông rất tôn trọng Suzy cũng như tình cảm đáng quý mà hai người dành cho nhau.

Được biết, hợp đồng của Suzy và JYP Entertainment đã hết hạn vào ngày 31/3/2017. Rất nhiều ý kiến tranh luận xung quanh vấn đề này, một số ý kiến cho rằng Suzy sẽ rời công ty như đàn chị Wonder Girls, thậm chí, cư dân mạng còn đồn rằng cô sẽ thành lập công ty riêng. Mãi cho đến 3 tháng sau người hâm mộ mới thở vào nhẹ nhõm khi có thông tin xác nhận Suzy sẽ tiếp tục làm việc dưới trướng JYP.

Ngày 10/10 vừa qua, Suzy cũng đã tổ chức buổi fan meeting kỉ niệm sinh nhật lần thứ 23 của mình. Gần đây, thành viên Miss A đang rất bận rộn với dự án phim While You Were Sleeping. Bộ phim đang nhận được đông đảo sự yêu thích và ủng hộ từ khán giả Hàn.

Lí do khiến Suzy quyết định ở lại JYP

Suzy rạng rỡ trong fan meeting cùng người hâm mộ.

Lí do khiến Suzy quyết định ở lại JYP

Lí do khiến Suzy quyết định ở lại JYP

Hiện tại, Suzy đang tham gia vào bộ phim While You Were Sleeping cùng với Lee Jong Suk. Phim thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Suzy chính là gương mặt nhận được nhiều sự yêu thích của người dân Hàn và là con cưng của các tạp chí, hãng mỹ phẩm nổi tiếng,... Đồng thời, từ khi ra mắt đến nay cô thường được mệnh danh là "con gà đẻ trứng vàng" của JYP. Có lẽ vì cảm thấy việc tiếp tục ở lại sẽ tốt hơn và dù sao cô cũng gắn bó với nơi đây trong suốt 7 năm nên "tình đầu quốc dân" đã quyết định tiếp tục sự nghiệp tại JYP nơi giúp tên tuổi của cô rực rỡ như bây giờ.

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận