Trang Nhung bị chết cháy giữa sự dửng dưng của nhiều người

   00:00 - 12/07/2014   

Nhân vật Bella do cô thủ vai trong "Scandal - Hào quang trở lại" bị ám sát bởi biển lửa.

Nhà sản xuất vừa tung ra trailer chính thức của "Scandal - Hào quang trở lại", tác phẩm kinh dị mới của đạo diễn Victor Vũ. Trong trailer dài hơn 2 phút, Trang Nhung xuất hiện với hình ảnh máu me trên bàn giải phẫu thẩm mỹ, sau đó bị thiêu sống trên con thuyền ở Hội An. Không ít khán giả đã giật mình hoảng sợ bởi những cảnh quay ghê rợn này. 

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trang Nhung sau thời gian dài vắng bóng showbiz. Cô thủ vai Bella, một nữ diễn viên đã đi qua thời vàng son và muốn níu giữ danh vọng của ngày xưa. Để kéo lại nhan sắc tuổi xuân, cô nhờ cậy đến công nghệ dao kéo. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng, bi kịch đã ập đến ngay sau đó. 

Cũng trong trailer, ngoài cảnh rùng rợn của Trang Nhung, đạo diễn Victor Vũ cũng hé lộ thêm về nhân vật do Chi Bảo và Thân Thúy Hà đảm nhận. Với vai bác sĩ Quân - người giải phẫu cho nhân vật Bella, Chi Bảo hoảng sợ khi bệnh nhân chết trên bàn mổ. Anh tìm cách phi tang cái xác để che giấu tội lỗi.

Nhân vật của Chi Bảo còn gây tò mò cho người xem khi cố gắng bóp cổ giết một người phụ nữ.Phim "Scandal - Hào quang trở lại" đang ở giai đoạn hậu kỳ và dự kiến phát hành trong năm nay.  

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close