Trang Nhung đóng phim khi đang mang bầu

   00:00 - 19/12/2014   

Vào vai Mỹ Ngọc trong phim "Vết sẹo" khi đang mang thai tháng thứ nhất, nữ diễn viên háo hức thử sức với nhân vật đòi hỏi sự lột tả nội tâm.

Trong bộ phim Vết sẹo sắp ra mắt, Trang Nhung giữ vai nữ chính. Ban đầu cô được nhận xét là có vẻ đẹp khá thánh thiện, không phù hợp với vai phản diện, nhưng rốt cuộc nữ diễn viên được đạo diễn chọn vào vai Mỹ Ngọc, diễn xuất bên cạnh Trí Quang. Ánh mắt sắc sảo và diễn xuất cá tính, thể hiện được góc cạnh của tính cách nhân vật giúp Trang Nhung nhận lời khen từ đạo diễn. Cô cũng diễn xuất khá ăn ý bên cạnh diễn viên Trí Quang. "Anh Trí Quang vào vai một người chồng cù lần quá đáng thương khiến sự ác độc, mưu mẹo trong nhân vật của tôi càng được bộc lộ rõ", cô cho biết.
 
Trang Nhung đóng phim khi đang mang bầu
Trang Nhung (phải) sắc sảo và đầy thủ đoạn trong những cảnh diễn với Trí Quang (trái). 

Tại thời điểm đóng phim, cô không hề hay biết mình đang mang bầu tháng đầu tiên. "Tôi vẫn chạy nhảy quá trời khi đóng phim", nữ diễn viên cho hay.

Thời gian này, cô và đạo diễn Hoàng Duy (người đồng đạo diễn với Đức Thịnh trong phim Ma dai) đang yêu nhau. Tuy nhiên, Trang Nhung khá kín tiếng trong việc công khai bạn trai. Vai diễn trong phim Vết sẹo kết thúc cũng là thời điểm đám hỏi của cô và bạn trai được tổ chức.

Trang Nhung thừa nhận, từng đóng nhiều dạng vai nhưng nhân vật Mỹ Ngọc của đạo diễn Trần Cảnh Đôn đem đến cho cô nhiều cảm hứng. "Là vai phản diện nhưng nhân vật khóc quá nhiều. Nhiều biến cố, nhiều cảm xúc được đẩy lên tột cùng... đòi hỏi tôi phải diễn sao cho khán giả thấy ghét, thấy tức mà vẫn thấy thương", nữ diễn viên chia sẻ.

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ chồng chéo trong một gia đình, trong đó, Mỹ Ngọc là một mắt xích quan trọng, đẩy diễn biến câu chuyện tới những tình huống gay cấn. Xinh đẹp, thông minh nhưng sống buông thả, Mỹ Ngọc đưa chính cô và người thân rơi vào bi kịch liên tiếp. 

Phim lên sóng truyền hình cuối tháng 12.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận