Phim kinh điển Điều kì diệu ở phòng giam số 7 bất ngờ bị lục lại và chỉ trích "cổ súy ấu dâm"

   17:52 - 19/01/2018   

Bộ phim điện ảnh "Điều kì diệu ở phòng giam số 7" là một trong những tác phẩm "cháy vé" và để lại ấn tượng mạnh cho người xem. Bộ phim từng thu hút hơn 12 triệu lượt khán giả đến rạp, trở thành bộ phim "ăn khách" nhất năm 2013.

Bộ phim xoay quanh tình cảm cha con sâu đậm của một người đàn ông khuyết tật bị kết án tù oan, từng lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Ấy vậy mà khi một đoạn phim bị cắt bị tiết lộ, khán giả Hàn "trở mặt" vì cho là "ghê tởm", "buồn nôn không chịu được". 

Trong cảnh phim bị cắt, cô bé Ye Seung (con của người đàn ông bị bắt tù oan) bị Man Bum (một người bạn tù của Yong Goo - nhân vật người đàn ông bị tù oan) cởi quần áo trong phòng kín. Sau đó, ông ta cũng cởi áo của mình ra. Thân thể cô bé được quay cận cảnh và chậm rãi, còn Man Bum thì nở nụ cười.

Tranh cãi quanh đoạn phim bị cắt của "Điều kì diệu ở phòng giam số 7"

Tranh cãi quanh đoạn phim bị cắt của "Điều kì diệu ở phòng giam số 7"

Yong Goo - bố của cô bé Ye Seung - và những người bạn tù khác vội vàng chạy vào kéo Ye Seung ra ngoài. Yong Goo mặc quần áo lại cho cô bé và những người bạn tù khác thì giữ chặt Man Bum và còn tính "thiến" luôn ông ta, Thế nhưng, lúc này Ye Seung mới lên tiếng giải thích rằng do cô bé làm đổ sữa lên quần áo nên Man Bum chỉ đang tính lau người dùm cô bé.

Tranh cãi quanh đoạn phim bị cắt của "Điều kì diệu ở phòng giam số 7"

Tranh cãi quanh đoạn phim bị cắt của "Điều kì diệu ở phòng giam số 7"

Sau khi đoạn cắt bị tung trên mạng thì trên các diễn đàn Hàn Quốc, khán giả đã để lại nhiều bình luận không hay về bộ phim. Nhiều người cho rằng đạo diễn cố tình gây hiểu lầm như vậy để tạo sự chú ý cho bộ phim và họ còn chỉ trích đạo diễn khi quay cận cảnh thân thể của một cô bé diễn viên nhí như vậy.

Song, có người còn chỉ trích nặng nề hơn khi bình luận rằng cảnh quay này chẳng khác gì cổ xuý cho việc ấu dâm. Cho nên cảnh quay này bị cắt khỏi phim chính thức công chiếu quả là đúng chứ nếu không bộ phim sẽ bị khán giả "tẩy chay" mất.

(Nguồn: Internet)

Tin bên lề Phim kinh điển

DienAnh.Net

Gửi bình luận