"Tránh nặng tìm nhẹ" đi phục vụ cộng đồng, Lee Min Ho bị ném đá không thương tiếc

   00:00 - 19/05/2016   

Vừa qua, đại diện của Lee Min Ho đã chính thức thông báo tới người hâm mộ thông tin quan trọng về việc thự hiện nghĩa vụ quân sự của nam diễn viên: "Lee Min Ho sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự thông qua hình thức phục vụ cộng đồng thay vì nhập ngũ toàn phần, vì trong quá khứ anh đã từng bị tai nạn xe hơi. Hiện ngày nhập ngũ vẫn chưa được quyết định".

Vì từng gặp tai nạn trong quá khứ nên thay vì nhập ngũ toàn phần thì Lee Min Ho sẽ thực hiện các hoạt động phục vụ cộng động.

Sau khi thông báo được đưa ra, người hâm mộ đã phần nào yên tâm vì thần tượng của họ cuối cùng cũng đã quyết định thực hiện nghĩa vụ quân sự mà không bị đem ra bàn tán trên các mặt báo. Họ đã gửi rất nhiều lời chúc giữ gìn sức khỏe và bình an tới nam diễn viên và hy vọng từ đây đến khi nhập ngũ, Lee Min Ho sẽ có nhiều thật nhiều hoạt động hơn nữa để bù đắp cho khoảng thời gian 2 năm vắng mặt sắp tới.

Tuy nhiên, trái với cảm giác thở phào nhẹ nhỏm của người hâm mộ thì phần lớn cư dân mạng Hàn đều đồng loạt rủ nhau ném đá không thương tiếc đến nam diễn viên nổi tiếng này. Họ cho rằng lý do mà đại diện của Lee Min Ho đưa ra chẳng qua chỉ là ngụy biện cho sự "tránh nặng tìm nhẹ" của anh trong khi đã có rất nhiều tiền bối, hậu bối khác của Lee Min Ho dù chấn thương nặng nề hay không họ vẫn quyết định thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ với đất nước mình.

Thế nhưng lý do mà anh và công ty đưa ra lại được cư dân mạng tố cáo là "tránh nặng tìm nhẹ"

Trước đây không lâu, Lee Min Ho cũng từng vướng vào tin đồn "lo yêu đương" mà bỏ bê trách nhiệm quân sự bởi thời điểm ấy anh vừa công khai chuyện tình cảm của mình cùng tình đầu quốc dân Suzy. Nhưng sau đó công ty đã nhanh chóng đưa ra lời giải thích rằng: "Quyết định hoãn nhập ngũ của Lee Min Ho không liên quan gì đến Suzy. Thời gian này, hoạt động quảng bá phim và các lịch trình khác khiến Lee Min Ho rất bận rộn. Anh ấy cân nhắc rất kĩ trước mỗi quyết định trong sự nghiệp, bao gồm cả việc tham gia phim truyền hình hay điện ảnh. Và trong thời gian này, Lee Min Ho cũng ưu tiên việc tốt nghiệp đại học đã".

Công khai chuyện tình cảm, Lee Min Ho cũng bị nói là "chỉ lo yêu đương"

Thế nhưng mặc lý do phía Lee Min Ho đưa ra, nhiều người vẫn có cái nhìn khá tiêu cực về nam diễn viên sau lần thông báo mới nhất này:

- Đóng phim hành động rầm rầm thì không thấy bị gì nhưng đến khi bị kêu nhập ngũ thì lại phục vụ cộng đồng sao, đùa nhau à!

- Còn nhớ trong City Hunter cậu ta đã xử lý kẻ thù vì cho con trốn nghĩa vụ thế mà giờ lại đến bản thân mình... tự tay bóp nát hình tượng cảm giác như thế nào nhỉ

- Làm sao có thể đối diện với Yoo Seung Ho, Yoon Shi Yoon, Oh Jong Hyuk nữa đây. Đến Moon Hee Jun thiếu số lượng sụn nhưng vẫn đi lính kìa

- Đó là lý do vì sao Song Joong Ki, Yoon Shi Yoon, Yoo Seung Ho,.. lại được yêu quý, ủng hộ và thành công đến thế đấy

- Cá nhân tôi thấy Lee Min Ho đang dần đạt đến đỉnh cao của danh vọng nên việc đi lính sẽ giúp anh ấy đến gần hơn thế nhưng tại sao lại thành ra như thế này nhỉ? Nhìn Song Joong Ki và những người khác thành công ra sao sau khi hoàn thành nghĩa vụ của mình kìa... ngày càng chẳng hiểu nỗi anh này.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close