Transformers 4 - Kỷ nguyên hủy diệt: Chờ ngày thổi tung phòng vé

   00:00 - 16/05/2014   

"Transformers: Age Of Extinction" là phần mới nhất trong loạt phim về người máy khổng lồ biến hình dựa trên đồ chơi lắp ráp và truyện tranh được yêu thích toàn thế giới. 

Ở các phần trước, cuộc chiến của hai phe người máy biến hình có trí thông minh Autobot và Decepticon đến từ hành tinh khác nhiều lần đe dọa sự tồn vong của nhân loại nhưng rất may đã được kịp thời cứu vãn. Với tựa phim ở phần này: “AGE OF EXTINCTION” (tạm dịch: Kỷ Nguyên Tuyệt Chủng) cũng báo hiệu trước một cuộc chiến thảm khốc hơn mọi cuộc chiến trước đây dành cho cả loài người và người máy. 

Ở phần này, hai nhân vật người máy quen thuộc của phe Autobot là thủ lĩnh Optimus Prime và Bumble Bee đều xuất hiện trở lại. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng thêm rất nhiều mẫu robot mới cực kì đẹp mắt và ấn tượng, với khả năng biến hình thành đa dạng các loại phương tiện cơ giới, từ những siêu xe bóng bẩy thời thượng cho đến những chiếc xe đầu kéo, xe cẩu và xe tải hầm hố. Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim, những người máy Dinobot với khả năng biến hình thành khủng long với cử động uyển chuyển và sức tàn phá kinh hoàng chắc chắn sẽ tạo bất ngờ thích thú cho người xem. Không giống như 3 phần trước, lần đầu tiên bộ phim sẽ không có sự tham gia quen thuộc của diễn viên Shia LaBeouf trong vai nam chính, mà thay vào đó là sự xuất hiện của dàn diễn viên hoàn toàn mới, với cốt truyện tách khỏi dòng thời gian từ 3 phần trước. Câu chuyện lần này sẽ xoay quanh một kỹ sư cơ khí cùng con gái của mình với một khám phá tình cờ khiến họ trở thành mục tiêu của hai phe Autobot và Decepticon, cùng một quan chức chính phủ bị hoang tưởng. 

Transformers 4 - Kỷ nguyên hủy diệt: Chờ ngày thổi tung phòng vé

Transformers 4 - Kỷ nguyên hủy diệt: Chờ ngày thổi tung phòng vé

Transformers 4 - Kỷ nguyên hủy diệt: Chờ ngày thổi tung phòng vé

Đạo diễn cho phần 4 này vẫn sẽ là tên tuổi Michael Bay, đặc biệt ông sẽ được tái hợp cùng nam diễn viên được đề cử giải Oscar sắp tới là Mark Wahlberg (Lone Survivor, Planet of the Apes). Bộ đôi này đã có sự kết hợp thành công hoàn hảo trong dự án phim “Pain and Gain” mới đây, và Bay tỏ ra hết sức hào hứng khi lại được cùng làm việc với Wahlberg. Ông cho rằng: “Một diễn viên danh tiếng tầm cỡ như Mark chính là điều cần thiết để tái khởi động lại loạt phim và tiếp tục đẩy thương hiệu Transformers tiến đến những thành công mới”. 

Bộ phim còn có sự tham gia của Nicola Peltz trong vai con gái của nhân vật của Wahlberg, ngoài ra là dàn diễn viên gồm Jack Reynor, Kelsey Grammer, Stanley Tucci, Sophia Myles, T.J Miller, Titus Welliver, Li Bingbing, Victoria Summer. Bộ phim còn có sự tham gia đặc biệt của Han Geng, trưởng nhóm của Super Junior-M, một phân nhóm của ban nhạc nam nổi tiến Super Junior tại Trung Quốc, trong một vai bí mật.

Transformers 4 - Kỷ nguyên hủy diệt: Chờ ngày thổi tung phòng vé

"TRANSFORMERS: AGE OF EXTINCTION" dự kiến chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 27.6.2014, cùng ngày khởi chiếu tại Bắc Mỹ. 

Theo Ngoisao.vn

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT