"Triển Chiêu" Hà Gia Kính giàu có và chưa tính chuyện kết hôn

   00:00 - 24/12/2015   

Nam diễn viên nổi tiếng của "Bao Thanh Thiên" sở hữu vẻ ngoài điển trai, sự nghiệp ổn định nhưng lại lơ là chuyện hôn nhân.

Nam diễn viên 56 tuổi Hà Gia Kính được coi là 'Triển đại hiệp' khó thay thế trên màn ảnh nhỏ. Thuộc Top mỹ nam thập niên 1990, đến giờ, Hà Gia Kính vẫn có một vị trí vững chắc với khán giả.

Giàu có, phong độ, nổi tiếng nhưng chuyện tình cảm của anh khá lận đận.

Hai năm trước, nguồn tin cho hay, Hà Gia Kính có con trai bí mật. Kể từ khi bé ra đời, anh chưa một lần gặp mặt. Cô gái tự xưng là mẹ em bé bày tỏ 'hy vọng cha con có ngày hội ngộ'. Tuy nhiên 'Triển Chiêu' lên tiếng phủ nhận.

'Đây chỉ là tin đồn. Tôi không phải là người dám làm không dám nhận. Tôi không còn tính đến chuyện kết hôn hay có con' - anh tuyên bố.

Hà Gia Kính và Kim Tố Mai năm xưa cùng hình ảnh ngày tái ngộ năm 2013 (phải).
Hà Gia Kính và Kim Tố Mai năm xưa cùng hình ảnh ngày tái ngộ năm 2013 (phải).

Hãng tin Tân Hoa Xã đánh giá, Hà Gia Kính là nam diễn viên hội tụ 'ba không' hiếm có trong showbiz. Đó là: không vợ, không con và không scandal.

Trong đời sống tình cảm, tài tử 56 tuổi đã hai lần thừa nhận yêu.

Năm 1990, anh và diễn viên Kim Tố Mai nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác chung. Thời điểm đó, báo chí từng đưa tin họ có dự định kết hôn bí mật.

'Chúng tôi chia tay sau đó không lâu. Có lúc, cả hai giận dỗi, không nghĩ đến chuyện gặp mặt. Năm 2013, tôi gặp lại cô ấy - cũng độc thân. Cảm giác lúc đó giống như bạn cũ lâu ngày gặp mặt, vui vẻ. Chuyện tình cảm đến cùng cũng chỉ cần thế, 10 năm gặp lại có thể ôm nhau' - anh nói.

Người tình thứ hai là nữ diễn viên Lý Uyển Hoa. Họ thành đôi sau khi đóng chung phim Mã Vĩnh Trinh.

'Chúng tôi yêu nhau nhưng khác nhau về quan điểm. Tôi chưa muốn kết hôn còn cô ấy lại lo lắng chuyện gia đình. Do đó, chia tay chỉ là vấn đề thời gian' - Hà Gia Kính chia sẻ về tình cũ sau nhiều năm trên Ifeng.

Hà Gia Kính cùng Lý Uyển Hoa.
Hà Gia Kính cùng Lý Uyển Hoa.

Lý Uyển Hoa không phủ nhận việc tình cũ đam mê công việc. 'Anh ấy là người cầu tiến, hiếu thuận. Năm đó, anh ấy nói về dự định kinh doanh, góp vốn với bạn bè. Anh nói là làm, anh khiến tôi nể phục. Nhưng khi đó tôi chỉ muốn sớm ổn định gia đình, anh ấy lại không thích. Tuổi xuân phụ nữ có hạn, tôi không muốn lãng phí thời gian nên chia tay' - nữ diễn trả lời phỏng vấn hồi đầu năm.

'Nhiều người gọi tôi là lão nam thần ám chỉ tôi đã già. Người nhà cũng sốt sắng chuyện gia đình. Tôi lại thấy bình thường, 56 tuổi, vẫn còn trẻ trung, yêu đời, mọi thứ rất ổn. Việc có gia đình luôn khiến tôi áp lực' - anh chia sẻ.

Hà Gia Kính trở thành doanh nhân tài giỏi. Ở tuổi 56, anh vẫn phong độ.
Hà Gia Kính trở thành doanh nhân tài giỏi. Ở tuổi 56, anh vẫn phong độ.

Vài năm trở lại, Hà Gia Kính không tham gia phim ảnh, chỉ góp mặt trong một số sự kiện. Anh tập trung cho sự nghiệp kinh doanh - công ty chế biến thực phẩm từ ngũ cốc với trụ sở chính tại Huệ Châu.

Việc kinh doanh phát đạt, Hà Gia Kính còn được bầu vào Ủy ban chính trị Hiệp thương nhân Trung Hoa, trở thành Đại sứ Hiệp hội du lịch Huệ Châu.

Truyền thông cho biết, mỗi năm Hà Gia Kính thu về hàng triệu NDT nhờ kinh doanh, sở hữu nhiều biệt thự sang trọng, bộ sưu tập xe hàng hiệu Bentley, Rolls Royce...

'Với vai trò mới, tôi thấy sự hứng khởi không kém thời kỳ đóng phim' - Hà Gia Kính trả lời phỏng vấn.

 

Theo Zing

Gửi bình luận