Triệu Hựu Đình lần đầu tiên lên tiếng về tin bị Địch Lệ Nhiệt Ba gõ cửa giữa đêm

   09:56 - 16/10/2017   

Nhắc đến Triệu Hựu Đình, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình tượng ông chồng hoàn mỹ của anh chàng. Từ sau khi kết hôn đến nay, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên luôn khiến mọi người phải tan chảy vì những khoảng khắc ngọt ngào của 2 vợ chồng.

Triệu Hựu Đình lên tiếng về tin bị Địch Lệ Nhiệt Ba gõ cửa giữa đêm

Để bảo vệ hạnh phúc gia đình, Triệu Hựu Đình luôn cố gắng né tránh việc quá thân thiết với đồng nghiệp nữ. Những lần Triệu Hựu Đình muôn trò chuyện hay trao đổi công việc với bạn diễn nữ, anh đều cố gắng lôi kéo thêm thành viên trong đoàn làm phim hoặc người đại diện tham gia để tránh những rắc tối không cần thiết. Thậm chí Triệu Hựu Đình còn từng tuyên bố ngoài bà xã Cao Viên Viên những cô gái khác anh đều coi họ như là bạn đồng giới.

Triệu Hựu Đình lên tiếng về tin bị Địch Lệ Nhiệt Ba gõ cửa giữa đêm

Cách đây không lâu, Triệu Hựu Đình và Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị cuốn vào rắc rối khi một blogger tung tin cả 2 có quan hệ mờ ám trên phim trường Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Theo họ Địch Lệ Nhiệt Ba đã đi gõ cửa tìm Triệu Hựu Đình ngay giữa đêm khuya và bị Cao Viên Viên bắt quả tang. Ngay sau đó công ty đại diện của 2 người đã phải ra thông cáo báo chí để phản bác tin đồn và bảo vệ nghệ sĩ của mình.

Triệu Hựu Đình lên tiếng về tin bị Địch Lệ Nhiệt Ba gõ cửa giữa đêm

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Triệu Hựu Đình cũng lần đầu tiên ra mặt để nói về tin đồn. Khi phóng viên nhắc đến chuyện này, Triệu Hựu Đình đã nhấn mạnh: "Tôi cũng rất thích Nhiệt Ba. Cô ấy khi quay Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa rất chăm chỉ và cố gắng. Nhưng mà chúng tôi quay chung với nhau có một chút xíu như thế. Tin đồn này chẳng đáng tin chút nào cả".

Triệu Hựu Đình lên tiếng về tin bị Địch Lệ Nhiệt Ba gõ cửa giữa đêm

Bà xã Cao Viên Viên của Triệu Hựu Đình cũng bật cười khi nghe nhắc đến tin đồn này: "Vì sao lại tung tin vịt về 2 người vậy? Có bịa chuyện thì cũng nên chọn những chuyện đáng tin hơn một chút chứ".

Tin đồn

DienAnh.Net

Gửi bình luận