Triệu Lệ Dĩnh đẹp đến nao lòng trong Hữu Phỉ, fan hào hứng chờ ngày phim lên sóng

   16:25 - 19/03/2020   

Những hình ảnh xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ khiến người hâm mộ hào hứng và kỳ vọng hơn vào dự án tái xuất của nữ diễn viên sau khi sinh con trai.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp đến nao lòng trong Hữu Phỉ

Là bộ phim đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh tham gia diễn xuất sau thời gian nghỉ sinh, Hữu Phỉ được rất nhiều người quan tâm và dõi theo quá trình quay phim. Được biết, điều mà khán giả quan tâm nhất của Hữu Phỉ chính là tạo hình của các nhân vật trong phim, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp đến nao lòng trong Hữu Phỉ

Mặc dù mới đây đã rò rỉ loạt ảnh hậu trường cho thấy tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh không mấy đẹp mắt, thế nhưng trong những tấm ảnh poster do Weibo đoàn phim đăng tải, bà xã Phùng Thiệu Phong vẫn đẹp bất chấp khiến ai nấy cũng phải bất ngờ.

Tạo hình bị chê quê mùa của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ

Triệu Lệ Dĩnh đẹp đến nao lòng trong Hữu Phỉ

Rò rỉ nhiều hình ảnh hậu trường trên mạng xã hội, Hữu Phỉ khiến netizen xứ Trung phải thất vọng vì tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh quá xơ xài, giản đơn. Nhiều người nhận xét, trang phục của Chu Phỉ, nhân vật mà Triệu Lệ Dĩnh thủ vai diện có phần quê mùa, khả năng gây thất vọng cho khán giả nếu như lên sóng.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp đến nao lòng trong Hữu Phỉ

Triệu Lệ Dĩnh đẹp đến nao lòng trong Hữu Phỉ

Ngoài ra, thân hình gầy gò của Triệu Lệ Dĩnh cũng là nỗi lo khá lớn của người hâm mộ. Trong những tấm ảnh chụp từ phía sau của nữ diễn viên, dễ dàng nhận thấy vóc dáng nhỏ bé, gầy gò của nữ diễn viên, dấy lên lo ngại cô khó có thể đảm bảo được một Chu Phỉ đúng như trong nguyên tác.

>>>>> Có thể bạn chưa xem: Dàn diễn viên nhiều duyên phận nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 6 lần hợp tác

Đẹp bất chấp trong loạt ảnh mới

Triệu Lệ Dĩnh đẹp đến nao lòng trong Hữu Phỉ

Sau những tấm ảnh hậu trường bị chê bai thê thảm, mới đây Triệu Lệ Dĩnh đã đáp trả netizen bằng loạt ảnh mới cực long lanh. Trong loạt ảnh do Weibo đoàn phim đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình Chu Phỉ trong trang phục màu đỏ vô cùng bắt mắt.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp đến nao lòng trong Hữu Phỉ

Ngoài ra, một bộ trang phục khác màu sáng cũng đẹp không kém và dĩ nhiên, khi chụp chính diện thì tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ không hề quê mùa như những gì netizen chê bai, trái lại còn rất mạnh mẽ, xinh đẹp và đáng được mong chờ khi phim lên sóng.  

Cnet quay đầu khen ngợi trang phục

Không còn là những tấm hậu trường không rõ ràng, netizen xứ Trung giờ đây lại quay ra khen ngợi tạo hình của Chu Phỉ là xinh đẹp, bắt mắt. Đặc biệt, Triệu Lệ Dĩnh dù vóc dáng nhỏ nhắn nhưng vẫn toát lên khí chất của một nữ hiệp mạnh mẽ, kiên cường. Cùng xem qua bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Chu Phỉ tạo hình này thật xinh đẹp, mong đoàn phim làm việc tử tế, đừng cải biên quá nhiều”.

- “Bộ trang phục này coi ổn đấy chứ, có khi ảnh hậu trường tối và mờ nên mới thấy quê thôi”.

- “Triệu Lệ Dĩnh nhìn nhỏ bé nhưng tạo hình này khá hợp rồi, mong lên phim sẽ ổn”.

- “Giữ trọn nguyên tác cho fan truyện nhé, đừng cải biên quá nhiều”.

- “Chu Phỉ - Tạ Doãn, chờ 2 người đến mòn mỏi rồi, phim hãy hoàn thành nhanh một chút”.

>>>>> Có thể bạn chưa xem: Triệu Lệ Dĩnh, Thư Kỳ... và sao Cbiz xuất thân nông thôn: Người ảnh đế, người nữ hoàng

Vấp phải nhiều bàn tán trong quá trình quay từ việc cải biên nguyên tác, nữ phụ lấn lướt nữ chính đến chuyện trang phục, Hữu Phỉ cho thấy sức hút cùng sự quan tâm đặc biệt của mọi người dành cho bộ phim. Hi vọng với những kỳ vọng của người hâm mộ, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ hoàn thành vai diễn thật tốt, mang đến tác phẩm hoàn hảo cho người xem.

Phim mới vừa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê bai là “thánh phá đồ hiệu”

Hậu trường Nhan sắc Phim mới

YAN News

Gửi bình luận