Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang vì "xấu thất thường" trên phim trường Tru Tiên

   00:00 - 02/02/2016   

Loạt ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án truyền hình Tru Tiên tiếp tục làm cộng đồng yêu phim Hoa ngữ xôn xao.

Bỏ ngoài tai những lời chỉ trích về gương mặt 'bánh bao', Triệu Lệ Dĩnh vẫn chăm chỉ có mặt trên phim trường Hoành Điếm để hoàn thành những cảnh quay trong dự án truyền hình Tru Tiên.

Tuy nhiên, loạt hình mới được công bố vào ngày 1/2/2016 tiếp tục khiến khán giả tranh cãi quanh ngoại hình của nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt.

Triệu Lệ Dĩnh lại gây hoang mang vì đẹp xấu thất thường

Triệu Lệ Dĩnh lại gây hoang mang vì đẹp xấu thất thường

Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Tru Tiên.

Triệu Lệ Dĩnh lại gây hoang mang vì đẹp xấu thất thường
Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh bị chê là kém nổi bật hơn các diễn viên khác.

Triệu Lệ Dĩnh lại gây hoang mang vì đẹp xấu thất thường
Lý Dịch Phong.

Một số người cho rằng vì làm việc quá sức nên thần sắc Triệu Lệ Dĩnh kém tươi. Bên cạnh đó, trang phục đơn giản mà nữ diễn viên khoác lên người cũng bị đánh giá là không phù hợp: 'Trang phục và make up cứ như bị gì ấy. Triệu Lệ Dĩnh bình thường cũng xinh sao chụp hậu trường lại tàn tạ thế này', 'Nữ thứ đứng kế bên thì quá lung linh, trong khi nữ chính lại giống a hoàn. Tạo hình kiểu này khó mà không ném đá được', 'Trong tiểu thuyết Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh luôn mặc áo xanh lá, khí chất quyến rũ, ma mị, xao động lòng người. Đến khi qua phim, Bích Dao thành cằm méo, trán dô, mắt sưng húp', 'Nếu dùng tạo hình quê mùa để PR cho phim thì chắc chắn Tru Tiên đã thành công hơn mong đợi'.

Trong khi đó, ở loạt ảnh đã qua chỉnh sửa được đoàn phim tung ra trước đó, Triệu Lệ Dĩnh thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn. Nhan sắc đẹp xấu thất thường của cô nàng làm tranh cãi giữa các bộ phận khán giả diễn ra liên tục.

Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang vì xấu thất thường trên phim trường Tru Tiên

Triệu Lệ Dĩnh lại gây hoang mang vì đẹp xấu thất thường
Triệu Lệ Dĩnh trong những bức ảnh được photoshop kỹ càng.

Tru Tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của tác giả Tiêu Đỉnh, bộ phim bắt đầu khởi quay từ tháng 11/2015 vừa qua tại ba địa điểm chính: Chiết Giang, Hồ Nam, Giang Tây.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Tru Tiên còn có sự góp mặt của Dương Tử, Lý Dịch Phong, Đường Nghệ Hân… Tác phẩm do đạo diễn Chu Nhuệ Bân chỉ đạo sản xuất sẽ được ra mắt vào năm 2016 trên màn ảnh nhỏ xứ Trung.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận