Sức khỏe tổn hại trầm trọng, Triệu Lệ Dĩnh khiến fan lo sốt vó vì bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu

   08:45 - 17/07/2018   

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar. Ngoài loạt ảnh chụp được nhiều người khen ngợi là có tiến bộ hơn so với lần lên tạp chí trước, thì nàng Sở Kiều còn có nhiều chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất, lẫn những vất và mà cô từng trải qua. Hầu hết những tiết lộ này đều được người đẹp giấu kín từ khá lâu và nay, cô mới nhân cơ hội này để giãi bày.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan lo sốt vó vì bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ nhiều hơn về mình trong lần phỏng vấn với trang tạp chí danh tiếng.

Xuất phát điểm không được tốt như nhiều diễn viên khác, Triệu Lệ Dĩnh buộc phải nỗ lực, cố gắng hơn rất nhiều lần trong từng vai diễn, từng bộ phim mà mình đảm nhận.

Năm 2013, khi tham gia diễn xuất trong Cung Tỏa Trầm Hương với vai diễn Lưu Ly, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị tai nạn do ngã ngựa. Vết thương vô cùng nghiêm trọng nên suốt khoảng thời gian dài sau đó, cô không thể cử động được: “Lúc đó tôi phải chống một tay lên thành bồn, một tay dùng để rửa mặt vì không quay lưng được. Tôi không thể ngồi xổm, nếu muốn ngồi xuống phải có sự trợ giúp của ê-kíp”.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan lo sốt vó vì bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu

Lưu Ly là một trong những nhân vật phản diện hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh. 

Sau tai nạn này, bác sĩ cũng yêu cầu Triệu Lệ Dĩnh không nên vận động mạnh hoặc vận động quá nhiều. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bỏ ngoài tai lời dặn dò, coi thường vết thương, nghĩ đó chỉ là bong gân thôi và vẫn hoạt động hết công suất. Cô thậm chí còn nhận lời tham gia Sở Kiều Truyện, một bộ phim có nhiều cảnh đánh nhau.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan lo sốt vó vì bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu

Dù bị thương nhưng Triệu Lệ Dinh vẫn cố gắng thực hiện phân cảnh hành động trong Sở Kiều Truyện.

Cũng vì sự chủ quan này, mà vết thương của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng trở nên nghiêm trọng. Khung xương bị lệch, cột sống xuất hiện vết sưng lớn và cô phải dùng bông hoa để che đi vết sưng. Không chỉ dừng lại ở đó, vết thương ở lưng khiến cả cơ thể của Triệu Lệ Dĩnh suy yếu, tình trạng bênh ngày càng nặng hơn.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan lo sốt vó vì bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu

Phần lưng của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện vết sưng to.

Tiếp tục chia sẻ về sức khỏe của mình, Triệu Lệ Dĩnh cho biết: “Bác sĩ nói thể chất của tôi bị suy nhược, hiện ở tình trạng báo động. Tôi bị tắc nghẽn động mạch máu ở phía sau đầu, suy tim, gan cũng yếu ớt, một vài phần xương bị thương, việc lưu thông máu có vấn đề”.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan lo sốt vó vì bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu

Công việc đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh quá nhiều. Fan vô cùng lo lắng cho nàng Sở Kiều sau khi nghe tin tức chấn động này.

Nhận thấy sức khỏe bị hao tổn quá nhiều trong thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh quyết định tạm ngưng công việc, dành thời gian cho mình tịnh dưỡng sau khi hoàn tất Minh Lan Truyện. Cô nói thêm: “Tôi đã bào mòn sức lực của bản thân nên đã cho phép mình được nghỉ ngơi. Tôi là cô gái trẻ mà thân thể giống như bà già vậy”.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan lo sốt vó vì bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu

Hi vọng, sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh sẽ ngày càng tốt hơn.

Những chia sẻ này sau khi được đăng tải đã khiến fan của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng xót xa. Họ không ngừng để lại lời chia sẻ, mong thần tượng sẽ chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đặc biệt là dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Hi vọng, sau thời gian dài tịnh dưỡng, sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh sẽ ổn định hơn và sớm quay lại với công việc của mình.

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Sau nhiều lần bị chê bai, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng có được một video đẹp xuất thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận