Bị chê "chuột sa chĩnh gạo" vì cưới chồng, Triệu Lệ Dĩnh chứng tỏ mình mới là mỏ vàng

   16:17 - 09/07/2020   

Khi Triệu Lệ Dĩnh cưới Phùng Thiệu Phong, người ta mỉa mai cô là "chuột sa chĩnh gạo". Giờ đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chứng minh được cô chính là mỏ vàng với khối tài sản khổng lồ cùng sự nghiệp thành công.

Triệu Lệ Dĩnh lột xác, giàu ngang ngửa Phùng Thiệu Phong

Khi công khai hẹn hò đi đến kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh từng vấp không ít chỉ trích của công chúng dư luận. Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh "đũa mốc chòi mâm son" khi xuất thân nghèo khó, học vấn thấp lại muốn đặt chân vào hào môn.

Nhưng, hiện tại Triệu Lệ Dĩnh không chỉ vươn lên hàng ngũ sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ mà xét về tài sản, cô không hề lép vế trước ông xã thiếu gia. Thậm chí, danh tiếng và độ phủ sóng của Triệu Lệ Dĩnh còn được nhận định là nhỉnh hơn cả chồng.

Triệu Lệ Dĩnh lột xác, giàu ngang ngửa Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh từng bị mỉa mai là "nàng dâu học dốt", "nhà quê"... khi cưới thiếu gia Phùng Thiệu Phong.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư - tiểu thư nhà giàu chuyên đóng phim xuyên không, gây bão với dự án mới

"Nàng dâu học dốt" xuất thân tầm thường không môn đăng hộ đối với Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 trong một gia đình nghèo ở vùng quê hẻo lánh. Nữ diễn viên cũng không học hành đến nơi đến chốn khi gánh nặng mưu sinh. Chính vì việc có xuất thân không mấy khá giả lại không vào được đại học đã trở thành một trong những rào cản khiến Triệu Lệ Dĩnh vấp phải hàng loạt chỉ trích, chê bai khi công khai yêu và cưới thiếu gia Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh lột xác, giàu ngang ngửa Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh phải dừng việc học vì hoàn cảnh khó khăn. 

Trái ngược với Triệu Lệ Dĩnh sinh ra trong gia đình thuần nông, Phùng Thiệu Phong lại là cậu ấm thực thụ. Nam diễn viên sinh năm 1978 là người thừa kế duy nhất của gia tộc kinh doanh ngành dệt may có tiếng với khối gia sản lên đến 300 triệu USD. Thế nên, ngay từ những ngày đầu chập chững bước vào làng giải trí cho đến lúc thành danh, tài tử họ Phùng chưa từng lo nghĩ về vấn đề thù lao.

Triệu Lệ Dĩnh lột xác, giàu ngang ngửa Phùng Thiệu Phong

Phùng Thiệu Phong là sao nam giàu có, đào hoa nổi danh của làng giải trí Hoa ngữ. 

Xuất thân khác biệt với nhà chồng đã đành, Triệu Lệ Dĩnh còn vướng nhiều tai tiếng hỗn hào, "ăn cháo đá bát" lại thường xuyên vướng tin dồn tình ái với bạn diễn nam. Đến khi đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong, nữ diễn viên vẫn phải đối mặt với những lời thêu dệt cho rằng cô không được lòng nhà chồng danh giá, nhất là khi đã về chung nhà hạ sinh quý tử cho Phùng Thiệu Phong nhưng đám cưới của cả hai vẫn còn bỏ ngỏ.

Triệu Lệ Dĩnh lột xác, giàu ngang ngửa Phùng Thiệu Phong

Quý tử đã hơn 1 tuổi nhưng đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa thể diễn ra, nghi vấn cô không được lòng nhà chồng giàu có. 

>> Xem thêm: 5 nàng tiểu thư giàu khét tiếng Cbiz: Bỏ tiền đóng phim như Triệu Lộ Tư là chuyện nhỏ

Hơn 10 năm gia nhập giới giải trí, Triệu Lệ Dĩnh giờ giàu sánh ngang Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh tuy không có gia thế hiển hách, sự nghiệp không ai "chống lưng" nhưng nhờ may mắn và sự nỗ lực, tiểu Hoa đán này đã từng bước vươn lên hàng ngũ sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ. Thực lực diễn xuất cùng con mắt nhìn kịch bản đã giúp Triệu Lệ Dĩnh trong vài năm ngắn ngủi trở thành "nữ hoàng rating" liên tục có phim hot: Lục Trinh Truyền Kỳ, Cung Tỏa Trầm Hương, Sam Sam Đến Đây Ăn Nào, Sở Kiều Truyện, Tru Tiên...

Triệu Lệ Dĩnh lột xác, giàu ngang ngửa Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh được truyền thông ưu ái gọi là "bảo chứng rating" phim truyền hình. 

Thù lao đóng phim của Triệu Lệ Dĩnh dù không được tiết lộ cụ thể nhưng, con số có thể khiến nhiều người giật mình. Ngoài ra, nữ diễn viên còn nhận được mức cát xê dự sự kiện, quảng cáo không nhỏ. Khi đã có tiềm lực kinh tế, Triệu Lệ Dĩnh rất biết cách đầu tư, kinh doanh "tiền đẻ ra tiền". Truyền thông Hoa ngữ tiết lộ, bà xã Phùng Thiệu Phong hiện là phó chủ tịch một công ty về mảng công nghệ đồng thời là cổ đông của 3 tập đoàn lớn.

Triệu Lệ Dĩnh lột xác, giàu ngang ngửa Phùng Thiệu Phong

Khối tài sản mà Triệu Lệ Dĩnh nắm trong tay không hề thua kém Phùng Thiệu Phong. 

Mất hơn 10 năm, Triệu Lệ Dĩnh mới dần từng bước đập vỡ định kiến của công chúng khi liên tục có tác phẩm hot, xô đổ nhiều kỷ lục rating. Từng bị chê là "nàng dâu học dốt" không môn đăng hộ đối với gia đình chồng, giờ đây Triệu Lệ Dĩnh thậm chí còn được cho là giàu có không hề lép vế trước ông xã thiếu gia nhờ thù lao tăng vọt cùng khả năng đầu tư thông minh, nhạy bén của mình.

Triệu Lệ Dĩnh lột xác, giàu ngang ngửa Phùng Thiệu Phong

Xuất thân nghèo khó, lại dở dang ở bậc trung học khiến Triệu Lệ Dĩnh bị xem thường ra mặt ở làng giải trí Hoa ngữ cũng như bị mỉa mai "trèo cao" khi kết hôn thiếu gia giàu có. Nhưng giờ thì mọi thứ đã đổi chiều với danh tiếng, độ phủ sóng của nữ diễn viên, khó ai có thể chê bai nàng Sam Sam nữa. Bạn có nghĩ như thế không, đừng quên nêu ý kiến cùng chúng tôi nhé!

 

Về chung một nhà, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào?

Tin bên lề Chuyện nhà sao Tài sản

Bestie

Gửi bình luận