Đi dạo phố cùng người thân, Triệu Lệ Dĩnh khiến fan ngỡ ngàng vì mặt mộc của mình

   10:30 - 26/01/2018   

Nhiều ngôi sao thường thích xuất hiện trước công chúng thật xinh đẹp, lộng lẫy với cả dàn vệ sĩ cùng trợ lý bên cạnh. Nhưng không phải ai cũng vậy. Trong làng giải trí Hoa ngữ vẫn có một Hoa đán luôn xuất hiện vô cùng giản dị khi cùng bạn bè người thân dạo phố, đó chính là Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh mặt mộc cùng ba xuống phố

Người hâm mộ Dĩnh Bảo chắc hẳn đều biết cô nàng xuất thân từ gia đình nông dân. Bởi vậy Triệu Lệ Dĩnh từ nhỏ đã sống rất giản dị, không khoa trương. Được biết dù hiện tại đang rất nổi tiếng, công việc bận rộn, nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn dành thời gian đi mua sắm, tụ tập cùng bạn bè. Mỗi lần ra ngoài cô nàng đều gần như không trang điểm, ảnh chụp cũng không chỉnh sửa khiến người hâm mộ có cảm giác rất thân thiết.

Triệu Lệ Dĩnh mặt mộc cùng ba xuống phố

Nhìn Dĩnh Bảo trong hình vô tư ăn ngô như thế này có ai nghĩ đây là Hoa đán hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ?

Thi thoảng người đi đường may mắn bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh cùng bố đi dạo phố, mua sắm. Không có trợ lý đi cùng, Dĩnh Bảo vẫn rạng rỡ như cô bé bên cạnh người thân. Ngoài đời cô nàng vẫn rất xinh đẹp, dễ thương dù để mặt mộc và ăn vận giản dị. Nhiều bình luận của cư dân mạng cho biết, khi họ tình cờ gặp nàng Tiểu Cốt đều cảm thấy rất ấm áp, hai cha con rất giản dị.

Triệu Lệ Dĩnh mặt mộc cùng ba xuống phố

Triệu Lệ Dĩnh như một cô gái nhỏ vô tư ăn kem khi đi cùng bố.

Triệu Lệ Dĩnh mặt mộc cùng ba xuống phố

Thêm một bức ảnh nữa Dĩnh Bảo bị bắt gặp cùng bố ở trạm xe buýt. Nhân chứng kể lại Triệu Lệ Dĩnh bên ngoài làn da rất trắng, khuôn mặt rất giống bố, cô ấy lại còn rất lễ phép.

Có lẽ ít có ngôi sao nào chịu khó xuất hiện cùng người thân ở nơi công cộng như Triệu Lệ Dĩnh. Ở bên cạnh bạn bè, người thân, Dĩnh Bảo giống như được trở lại làm chính mình vui vẻ, hồn nhiên, khác xa với những hình ảnh một ngôi sao lấp lánh.

Triệu Lệ Dĩnh mặt mộc cùng bố xuống phố

Bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có rất nhiều người hâm mộ bất ngờ không nhận ra thần tượng của mình. Còn bạn, bạn thấy Dĩnh Bảo khi để mặt mộc giản dị dạo phố như thế nào?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Chuyện nhà sao Mặt mộc

DienAnh.Net

Gửi bình luận