Triệu Lệ Dĩnh thông báo sẽ kiện kẻ lan truyền tin "dùng 30 thế thân" trong Sở Kiều Truyện

   17:27 - 02/01/2018   

Là nữ diễn viên hot nhất nhì Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh giành được rất nhiều tình cảm từ phía công chúng. Trong năm nay, với những bước tiến lớn của mình ở lĩnh vực phim ảnh, thời trang, đại ngôn, quàng cáo... Danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh vang xa hơn bao giờ hết, lượng fan cũng vì vậy mà tăng lên nhanh chóng.

PLV Triệu Lệ Dĩnh phát thông báo kiện kẻ lan truyền tin xấu trên MXH

Triệu Lệ Dĩnh hiện là cái tên hot nhất trong giới Cbiz.

Có yêu thì phải có ghét, đó là điều hiển nhiên trong cuộc sống, nhất là với những nghệ sĩ có độ hot cao như nàng Triệu Tiểu Đao. Thế nhưng, những antifan của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ dừng lại việc mỉa mai, mạt xát cô trên các trang mạng xã hội mà còn dựng chuyện, bôi đen đủ điều về Triệu Lệ Dĩnh. Không những thế, họ còn mang rất nhiều danh nghĩa xấu xí gán lên người nàng Sở Kiều.

PLV Triệu Lệ Dĩnh phát thông báo kiện kẻ lan truyền tin xấu trên MXH

Triệu Lệ Dĩnh chịu rất nhiều ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt.

Còn nhớ, cuối năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh bị một trang mạng tung tin, cho rằng cô sử dụng hơn 30 thế thân trong quá trình tham gia diễn xuất bộ phim Sở Kiều Truyện. Điều này hoàn toàn là phi lý, bởi lẽ, những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường, nhừng lời nói từ phía nhân viên đoàn phim và bạn diễn đều chứng minh cô đã tự mình thực hiện mọi cảnh quay từ dễ đến khó.

PLV Triệu Lệ Dĩnh phát thông báo kiện kẻ lan truyền tin xấu trên MXH

Một trang tin từng đăng tải bài viết về Triệu Lệ Dĩnh dùng hơn 30 thế thân trong bộ phim Sở Kiều Truyện.

Bên cạnh đó, vào những ngày vừa qua, cụm từ “Triệu Lệ Dĩnh chói buộc”, ý chỉ Triệu Lệ Dĩnh trói buộc tên tuổi các nghệ sĩ từng hợp tác chung, nhằm sao tác, đánh bóng tên tuổi cũng được các antifan mang đi rêu rao khắp nơi.

PLV Triệu Lệ Dĩnh phát thông báo kiện kẻ lan truyền tin xấu trên MXH

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với ai cũng bị cho là trói buộc tên tuồi người đó sao tác.

Trước những tin đồn sai sự thật được lan truyền mạnh mẽ và nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, phía phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã có động thái mới nhất nhằm bảo vệ nghệ sĩ của công ty. Ngay trong chiều 2/1, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã phát đi thông cáo mới nhất về việc những thông tin như “Triệu Lệ Dĩnh dùng hơn 30 thế thân”, “Triệu Lệ Dĩnh trói buộc” hay các hình ảnh photoshop kèm những lời lẽ bẩn thỉu lan truyền trên các nền tảng xã hội như Toutitao, Weibo, Douban... đều sẽ bị truy cứu trách nhiệm luật pháp.

PLV Triệu Lệ Dĩnh phát thông báo kiện kẻ lan truyền tin xấu trên MXH

Thông báo chính thức từ PLV của Triệu Lệ Dĩnh. Hiện việc này đang đứng đầu top search Weibo trong chiều nay.

Trên thông cáo còn nói thêm rằng nghệ sĩ và công ty luôn tôn trọng hợp tác, luôn tôn trọng tác phẩm. Đây là nguyên tắc họ luôn tuân thủ và tuyệt đối sẽ không chấp nhận bất cứ lời phỉ báng nào.

PLV Triệu Lệ Dĩnh phát thông báo kiện kẻ lan truyền tin xấu trên MXH

Cuối cùng sao bao lâu lặng im, phía Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức phát thông báo khởi kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Đối với những hành động mạnh mẽ của Studio nhằm bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh, cộng đồng fan của nàng Triệu Tiểu Đao đều tỏ ra rất vui mừng. Họ tuyệt đối không muốn thần tượng của mình phải chịu thêm bất cứ lời bôi nhọ nào nữa và đây sẽ là cách thức tốt nhất để ngăn chặn những thông tin sai lệch từ mạng xã hội.

(Ảnh: Internet)

Tin đồn Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close