Hé lộ cuộc sống thật của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh giữa lùm xùm ly hôn

   08:35 - 23/01/2021   

Trong những ngày này, hàng loạt drama ập tới dồn dập khiến dân “chuyên hóng thị” Cbiz tha hồ “hít hà”. Một trong những việc gây chú ý nhất là tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn vì cha ruột của con “nữ hoàng rating” thực chất là Trần Vỹ Đình. Trong lúc dân tình đang hoang mang trước thông tin “sốc tới tận óc” này, phòng làm việc của mỹ nhân Sở Kiều Truyện đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn. Ngay sau đó, phía Phùng Thiệu Phong cũng ra mặt khẳng định đây chỉ là thông tin thất thiệt và cảnh cáo kẻ tung tin.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lên tiếng bác bỏ tin đồn ly hôn

Phía Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng bác bỏ tin đồn ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lên tiếng bác bỏ tin đồn ly hôn

Phùng Thiệu Phong cũng lập tức theo chân bà xã.

>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn sao Cbiz dở khóc dở mếu vì đi thảm đỏ giữa trời lạnh

Ngoài ra, có một nguồn tin được cho là người thân của cặp đôi Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc đã lên tiếng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của họ. Người này cho biết, trong đời thực, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong giống như một đôi vợ chồng bình thường vậy, chẳng hề có những quan hệ rối loạn ngoài luồng như lời đồn đoán trước đó. Cả hai đều vô cùng yêu thương con mình và Triệu Lệ Dĩnh cũng rất được lòng của cha mẹ chồng.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lên tiếng bác bỏ tin đồn ly hôn

Một người được cho là người thân của cặp đôi Phong - Dĩnh tiết lộ về cuộc hôn nhân được chú ý nhất nhì Cbiz này.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lên tiếng bác bỏ tin đồn ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có cuộc sống hạnh phúc giản đơn như bao cặp vợ chồng bình thường khác.

Dù mới chỉ đăng ký kết hôn, chưa chính thức tổ chức hôn lễ nhưng cặp đôi Phong – Dĩnh đã mở tiệc, mời bạn bè, người thân tới chung vui. Dù chưa được khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy trong ngày vui nhưng Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề để tâm tới chuyện này. Thậm chí, nữ “chiến sĩ thi đua” luôn tham công tiếc việc của Cbiz còn cho rằng việc tổ chức hôn lễ rất phiền toái. Nhìn thì nhỏ xinh, mong manh vậy thôi nhưng người đẹp này có tính cách rất phóng khoáng, không để ý việc vụn vặt chẳng kém gì các đấng mày râu.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lên tiếng bác bỏ tin đồn ly hôn

>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz lộ nhan sắc thực: Người xinh đẹp, kẻ gây thất vọng

Tuyên bố nên vợ nên chồng từ cuối năm 2018 và chẳng bao lâu sau thì đón con đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong nhiều lần dính tin đồn hôn nhân trục trặc. Thế nhưng, nhìn vào những khoảnh khắc ngọt ngào do cặp đôi này chia sẻ, người hâm mộ tin chắc họ vẫn mặn nồng bên nhau.

Tin đồn Mỹ nhân Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận