Triệu Lệ Dĩnh quay phim mới, hứa hẹn là siêu phẩm như Chân Hoàn Truyện, Như Ý Truyện

   18:13 - 19/09/2020   

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ thay đổi hình tượng khi tham gia bộ phim truyền hình mới khiến các fan của cô "sốt xình xình" suốt hơn một tháng qua. Và sau bao ngày mong ngóng, sáng 19/9, đoàn làm phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã tổ chức lễ khai máy với sự tham gia của đạo diễn Trịnh Hiểu Long, hai diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn cùng ekip làm phim.

Triệu Lệ Dĩnh quay phim mới, hứa hẹn thành công như Chân Hoàn Truyện

Lễ khai máy bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sáng 19/9 (Ảnh: Weibo)

>>Xem thêm: Khi mỹ nhân Cbiz đọ sắc trong cùng khung hình: Triệu Lệ Dĩnh lấn át, Dương Tử lép vế

Theo thông tin được đăng tải chính thức trên Weibo, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được đạo diễn Trịnh Hiểu Long và biên kịch Triệu Đông Linh cải biên từ bản Thu Cúc đi kiện. Đề tài là cuộc sống hiện thực của người phụ nữ nông thôn trong thời đại mới.

Trong bản truyền hình này, Thu Cúc sẽ được đổi tên thành Hạnh Phúc, do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận. Nhân vật chính là một thôn nữ hiền lành, chính trực và vô cùng dũng cảm. Tuy trải qua nhiều biến cố nhưng không chịu khuất phục mà cô đã trưởng thành hơn, trở thành hình tượng của người phụ nữ trong thời đại mới.

Triệu Lệ Dĩnh quay phim mới, hứa hẹn thành công như Chân Hoàn Truyện

Triệu Lệ Dĩnh và La Tân đảm nhận vai nam, nữ chính (Ảnh: Weibo)

>>Xem thêm: Hậu trường hài hước sau cảnh múa bút của Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Hoa ngữ trên phim

Vào vai thiếu nữ nông thôn nên ngay trong buổi lễ khai máy, Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện đúng tinh thần của nhân vật Hạnh Phúc. Cô ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng. Điều này khiến các fan không ngừng so sánh với hình tượng năm 18 tuổi của bà xã Phùng Thiệu Phong trong bộ phim Đám Cưới Vàng. Nhiều người phải thừa nhận rằng nhan sắc của Dĩnh tỷ không có sự thay đổi sau 14 năm.

Triệu Lệ Dĩnh quay phim mới, hứa hẹn thành công như Chân Hoàn Truyện

Bà xã Phùng Thiệu ăn mặc giản dị nhưng khí chất cực kỳ nổi bật (Ảnh: Weibo)

Triệu Lệ Dĩnh quay phim mới, hứa hẹn thành công như Chân Hoàn Truyện

14 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh từng vào vai thôn nữ trong Đám Cưới Vàng (Ảnh: QQ)

Bên cạnh 2 ngôi sao là Triệu Lệ Dĩnh và La Tấn thì đạo diễn của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia cũng là một cái tên nổi tiếng. Đạo diễn Trịnh Hiệu Long được đánh giá là một trong những người tiên phong của ngành truyền hình Hoa Ngữ. Phim Khát vọng do ông chế tác đã mở đường cho sự ra đời của hàng loạt bộ phim truyền hình cổ trang đình đám sau này. Trong đó, không thể không nhắc tới siêu phẩm cung đấu Chân Hoàn Truyện

Nhiều năm làm đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất đã làm nên một Trịnh Hiểu Long với vốn văn hóa vô cùng đồ sộ và sâu sắc. Tư duy về chủ đề và cách xử lý cảm xúc nhân vật của đạo diễn sinh năm 1952 góp phần làm nên những nét riêng trong từng bộ phim.

Triệu Lệ Dĩnh quay phim mới, hứa hẹn thành công như Chân Hoàn Truyện

Đạo diễn Trịnh Hiểu Long là người làm nên thành công của rất nhiều bộ phim (Ảnh: Baidu)

Rất nhiều bộ phim đã mang về cho Trịnh Hiểu Long những giải thưởng cao quý. Như giải Đạo diễn xuất sắc nhất Giải Phi Thiên năm 2009 phim Đám Cưới Vàng; Đạo diễn xuất sắc nhất Giải Kim Ưng năm 2016 cho Mị Nguyệt Truyện Cao Lương đỏ; Ông cũng 2 lần đạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất Bạch Ngọc Lan lần thứ 14 và 18 với Đám Cưới Vàng và Chân Hoàn Truyện. Năm 2012 và 2013, thành công của Chân Hoàn Truyện đã liên tiếp đem đến cho Trịnh Hiểu Long giải Đạo diễn xuất sắc nhất trong Liên Hoan Phim Quốc tế Macao lần thứ 3 và Liên Hoan Phim Bắc Kinh lần thứ 17. 

Duyên hợp tác của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn Trịnh Hiểu Long được bắt nguồn từ chính bộ phim Đám Cưới Vàng. Trong một đoạn clip, nữ diễn viên cũng nhắn nhủ với Trịnh đạo rằng: "Đa Đa (vai diễn trong Đám Cưới Vàng) giờ đã trưởng thành rồi, hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác lần nữa cùng đạo diễn". 

Triệu Lệ Dĩnh quay phim mới, hứa hẹn thành công như Chân Hoàn Truyện

Lần hợp tác thứ hai của Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn Trịnh Hiểu Long được nhiều người mong chờ (Ảnh: Weibo)

>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và dàn mỹ nhân Cbiz đi ngược xu hướng vẫn vạn người mê

Và ngày đó cuối cùng đã đến, giới truyền thông đang kỳ vọng sự hợp tác lần thứ hai giữa đạo diễn Chân Hoàn Truyện và Triệu Lệ Dĩnh sẽ đưa Hạnh Phúc Đến Vạn Gia trở thành một siêu phẩm.

Phim mới Phim remake Tiểu hoa

DienAnh.Net

Gửi bình luận