Triệu Lệ Dĩnh rớm nước mắt, mặt lem luốc trong phim mới

   00:00 - 11/07/2016   

Sáng ngày 11/07, đoàn làm phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện đã tung loạt ảnh đầu tiên về dàn nhân vật chính bao gồm nữ nô Sở Kiều kiên nghị, công tử Vũ Văn Nguyệt lạnh lùng, thế tử Yến Tuân ấm áp, công chúa Nguyên Thuần xinh đẹp.

Nữ nô Sở Kiều - Triệu Lệ Dĩnh

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của Tiêu Tương Đông Nhi. Từ sau khi khởi quay đến nay, đoàn làm phim khá lặng lẽ dù nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Đây là lần đầu tiên nhà sản xuất hé lộ tạo hình của dàn diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm.

Công tử Vũ Văn Nguyệt - Lâm Canh Tân

Bức ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong vai Sở Kiều nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nhất. Khuôn mặt lấm lem bùn đất, đôi mắt rưng rưng nước mắt đầy cảm xúc khi cầm chén cơm thịt kho nhận được sự khen ngợi đặc biệt của khán giả và nhập diễn quá xuất sắc. Mọi người có thể dễ dàng nhận ra Triệu Lệ Dĩnh gầy gò hơn rất nhiều, gò má tròn trịa ngày nào giờ đã thon nhỏ lại giúp nhân vật Sở Kiều của cô cá tính và mạnh mẽ hơn rất nhiều. 

Thế tử Yến Tuân - Đậu Kiêu

Công chúa Nguyên Thuần - Lý Thấm

Nội dung phim kể về thời hỗn chiến loạn thế Tây Ngụy. Sở Kiều là một nữ nô bị đưa vào khu vực săn để làm mồi cho giới quý tộc săn bắn. Cô may mắn được thế tử Yến Tuân cứu giúp khi bị trọng thương. Sau khi lưu lạc đến gia tộc Vũ Văn cô được công tử Vũ Văn Nguyệt lựa chọn để huấn luyện. Trong thời loạn lạc ấy Sở Kiều đã chứng minh được tài năng của mình và sát cánh bên Vũ Văn Nguyệt đập tan âm mưu của Yến Tuấn và góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo.

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close