Triệu Lệ Dĩnh thành mẹ bỉm sữa cuồng con trai, đam mê lớn nhất là khoe ảnh cục cưng

   13:04 - 19/12/2019   

Dù Phùng Thiệu Phong thường nhận xét Triệu Lệ Dĩnh là người lý trí nhưng thực tế cô nàng cũng giống hệt những bà mẹ bỉm sữa khác, rất thích khoe ảnh con trai.

Triệu Lệ Dĩnh thành mẹ bỉm sữa cuồng con trai thích khoe ảnh với bạn

Từ sau khi công khai chuyện kết hôn và sinh con đến nay, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng được đánh giá là một trong những cặp đôi kín tiếng nhất Hoa ngữ. Cả 2 chưa từng công khai ảnh con trai cũng như hé lộ tên thật của cậu bé hay các bữa tiệc mừng trong gia đình. Thời gian này, cả 2 vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang bận rộn với lịch trình làm việc riêng để kiếm thêm tiền mua bỉm sữa cho con.

>>>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh sau khi lấy Phùng Thiệu Phong: Địa vị nữ hoàng, được chiều như công chúa

Triệu Lệ Dĩnh thành mẹ bỉm sữa cuồng con trai thích khoe ảnh với bạn

Phùng Thiệu Phong thì quay show Gặp Gỡ Thiên Đàn và được hỏi rất nhiều câu liên quan đến gia đình nhỏ. Mỗi lần như thế nam diễn viên lại không kiểm soát được bản thân mà nhắc đến vợ con với vẻ hạnh phúc. Từ bắt chước động tác quơ tay của con trai cho đến hé lộ những dự định mình sẽ làm với con trai trong tương lai xa. Đồng thời anh cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc kết hôn cũng như để lộ địa vị nữ hoàng của Triệu Lệ Dĩnh trong gia đình.

Triệu Lệ Dĩnh thành mẹ bỉm sữa cuồng con trai thích khoe ảnh với bạn

Ngược lại Triệu Lệ Dĩnh lại rất hiếm khi công khi nhắc đến con trai trước mặt giới truyền thông. Vì chuyện này mà nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh quá lý trí, không hề giống như bà mẹ bỉm sữa khác. Nhiều người còn lấy cớ này để chê Triệu Lệ Dĩnh quá lạnh lùng, không thương con trai bằng ông xã Phùng Thiệu Phong.

>>>>> Xem thêm: Những bộ phim cổ trang Cbiz chưa chiếu đã hot: Phim của Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh lọt top

Triệu Lệ Dĩnh thành mẹ bỉm sữa cuồng con trai thích khoe ảnh với bạn

Tuy nhiên theo một nguồn tin thân cận của Triệu Lệ Dĩnh hé lộ, nữ diễn viên rất thích khoe ảnh con trai với mọi người và trở thành cô nàng "cuồng khoe con" trong giới bạn bè. Bản thân Triệu Lệ Dĩnh rất thích chụp ảnh con trai nên trong máy cũng lưu rất nhiều ảnh của cậu bé. Chỉ cần có cơ hội là lại khoe khoang với bạn bè thân thiết, giống hệt những bà mẹ bỉm sữa cuồng con khác.

Cùng đội tóc giả lên phim, nhưng nhan sắc của Trịnh Sảng và Triệu Lệ Dĩnh lại khác nhau một trời một vực

Sao nhí Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận