Giá trị thương mại dàn sao 9X đình đám Cbiz: Triệu Lộ Tư đánh bại Dương Tử

   09:51 - 25/10/2020   

Mới đây, bảng xếp hạng giá trị thương mại của nghệ sĩ 9X đã được công khai và khiến dân tình bàn tán xôn xao. Không ngoài dự đoán, top cao trong bảng xếp hạng là những mỹ nam đình đám Cbiz như Vương Nhất Bác, Vương Tuấn Khải, Đặng Luân, Lộc Hàm.

Trong đó, “Mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba lọt vào vị trí thứ 5 trong danh sách, đồng thời cũng là sao nữ có giá trị thương mại đứng đầu trong thế hệ 9X. Điều khiến dân tình ngạc nhiên là “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư xếp ở vị trí thứ 6 với chỉ số suýt soát với đàn chị, vượt mặt 2 cái tên đình đám khác là Dương Tử và Tiêu Chiến.

Triệu Lộ Tư đánh bại Dương Tử về giá trị thương mại

Triệu Lộ Tư đánh bại Dương Tử về giá trị thương mại

>> Có thể bạn chưa biết: Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân Cbiz sở hữu vóc dáng chuẩn hơn photoshop

Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba được 93.03 điểm thì Triệu Lộ Tư cũng “chẳng phải dạng vừa” khi được 92.85 điểm, chênh lệch không đáng kể với mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế. Đây là 1 điều vô cùng bất ngờ vì Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân có thành tích nổi bật trong thế hệ 9X, góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám. Còn “bản sao Triệu Lệ Dĩnh” mới chỉ bước vào showbiz chưa lâu và bắt đầu nổi đình nổi đám trong 1 năm gần đây.

Triệu Lộ Tư đánh bại Dương Tử về giá trị thương mại

Địch Lệ Nhiệt Ba đã hoạt động trong showbiz khá lâu và là 1 trong những mỹ nhân được săn đón nhất hiện nay.

Triệu Lộ Tư đánh bại Dương Tử về giá trị thương mại

Còn Triệu Lộ Tư mới chập chững bước vào làng giải trí chưa lâu và được khán giả biết đến, yêu thích trong năm 2020 này.

Triệu Lộ Tư đánh bại Dương Tử về giá trị thương mại

Dương Tử dù tuột xuống vị trí thứ 3 trong dàn sao nữ vì thời gian này không có phim mới, nhưng sức hút của cô với truyền thông vẫn rất lớn.

>> Có thể bạn chưa biết: 5 nàng tiểu thư giàu khét tiếng Cbiz: Bỏ tiền đóng phim như Triệu Lộ Tư là chuyện nhỏ

Năm 2020 này quả thực là năm “ăn lên làm ra” đối với Triệu Lộ Tư khi có những 3 bộ phim lên sóng và gây sốt là Tam Thiên Nha Sát, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Yêu Em Từ Dạ Dày. Hơn nữa, là “nhân tố mới” trong làng giải trí, mức thù lao của người đẹp này còn thấp so với các đàn chị đã làm mưa làm gió trong ngành. Có lẽ chính vì những lý do này, giá trị thương mại của Triệu Lộ Tư được đánh giá rất cao, vượt mặt Dương Tử và chỉ kém Địch Lệ Nhiệt Ba một chút.

Triệu Lộ Tư đánh bại Dương Tử về giá trị thương mại

Năm 2020 là năm "được mùa" của Triệu Lộ Tư.

Với thành tích đáng nể đã đạt được, "Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Sắp tới cô còn góp mặt trong rất nhiều dự án lớn. Bao gồm Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đã bắt đầu quay và Thả Thí Thiên Hạ đang được đồn thổi là hợp tác với Dương Dương.

Mỹ nhân Bảng xếp hạng Diễn Viên

DienAnh.Net

Gửi bình luận