Cbiz hôm nay có gì: Triệu Lộ Tư sưng mặt vì dị ứng, Châu Đông Vũ - Thiên Tỉ thắng lớn

   17:00 - 28/10/2020   

Thông tin Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ thắng lớn đã thu hút được sự chú ý của mọt phim Hoa ngữ. Triệu Lộ Tư lại gây cười với khuôn mặt sưng phù vì dị ứng phấn trang điểm.

1. Triệu Lộ Tư kể chuyện sưng mặt vì dị ứng phấn

Triệu Lộ Tư sưng mặt vì dị ứng, Châu Đông Vũ - Thiên Tỉ thắng lớn

Ngày 28/10, Triệu Lộ Tư đã gây chú ý khi đăng clip để lộ khuôn mặt đỏ ửng, sưng phù vì chứng bệnh dị ứng. Nữ diễn viên chia sẻ khi đang stylist đánh phấn lên mặt, cô vô tình hít sâu khiến phấn bay vào mũi và làm bệnh dị ứng tái phát, mặt bị sưng phù. Triệu Lộ Tư còn cẩn thận khuyên nhủ mọi người khi đánh phấn phải cẩn thận vì rất dễ bị dị ứng.

Triệu Lộ Tư sưng mặt vì dị ứng, Châu Đông Vũ - Thiên Tỉ thắng lớn

Thay vì an ủi Triệu Lộ Tư, nhiều người hâm mộ lại trêu chọc thần tượng: "Vừa thấy tội lại vừa thấy buồn cười là sao?"

>>> Xem thêm: Hồ Hạnh Nhi, Mã Tư Thuần và mỹ nhân Cbiz dám "phá" dáng vì đóng phim

2. Châu Đông Vũ - Dịch Dương Thiên Tỉ lại nhận giải với Em Của Niên Thiếu

Triệu Lộ Tư sưng mặt vì dị ứng, Châu Đông Vũ - Thiên Tỉ thắng lớn

Ngày 28/10, lễ trao giải điện ảnh Châu Á lần thứ 14 đã thông báo những cái tên chiến thắng trong năm nay. Như nhiều người đã đoán trước, Ký Sinh Trùng đã thắng lớn với 4 giải lớn bao gồm Phim hay nhất. Còn Châu Đông Vũ nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Dịch Dương Thiên Tỉ là Diễn viên mới xuất sắc nhất nhờ bộ phim Em Của Niên Thiếu.

Triệu Lộ Tư sưng mặt vì dị ứng, Châu Đông Vũ - Thiên Tỉ thắng lớn

Dù tiểu thuyết gốc Em Của Niên Thiếu dính lùm đạo nhái tác phẩm của Nhật Bản, nhưng vụ việc vẫn không gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bộ phim. Nhờ vào thành công của tác phẩm này mà Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau.

>>> Xem thêm: "Bóc trần" khả năng diễn xuất của loạt diễn viên đình đám Cbiz chỉ qua một phân cảnh khóc

3. Hướng Tá khoe con gái

Ngày 28/10, có cư dân mạng đăng lên mạng xã hội hình chụp đoạn trò chuyện với nam diễn viên Hướng Tá. Trong đoạn trò chuyện này, Hướng Tá chia sẻ hàng ngày mình vẫn đến trung tâm dành cho mẹ và bé để thăm bà xã Quách Bích Đình mới sinh con chưa được bao lâu. Hướng Tá còn tự hào hé lộ công chúa nhỏ nhà mình có đôi mắt giống bố và mũi giống mẹ. 

Triệu Lộ Tư sưng mặt vì dị ứng, Châu Đông Vũ - Thiên Tỉ thắng lớn

Quách Bích Đình là nữ diễn viên Đài Loan. Cô kết hôn với Hướng Tá vào năm ngoài và sinh con vào đầu tháng 10 năm nay. Hiện tại Quách Bích Đình vẫn ở Đài Loan, Hướng Tá và bà Trần Lam đã bay sang đây để cùng nhau chăm sóc cho nữ diễn viên cùng con gái.

Tin bên lề Bệnh tật Giải thưởng Tổng Hợp

DienAnh.Net

Gửi bình luận