Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng và những đôi bạn thanh xuân

   15:49 - 26/05/2020   

Làng giải trí Hoa ngữ có những tình bạn đẹp khiến công chúng ngưỡng mộ. Họ chơi với nhau từ thời thanh xuân trắng tay cho đến khi thành danh giàu có vẫn giữ được mối quan hệ tri kỷ thân thiết.

Có thể thấy trong showbiz hiện nay, nhiều cặp bạn thân trở mặt với nhau vì chuyện yêu đương, vai diễn hay show quảng cáo không còn là chuyện lạ. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những cặp đôi bạn thân chơi với nhau từ thời thanh xuân đến giờ vẫn mãi “vững như keo”. Việc tồn tại một tình bạn gắn bó, thân thiết, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp lẫn cuộc sống như những cặp ngôi sao dưới đây đều khiến người hâm mộ nức lòng.

Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh

Nói về tình bạn nổi tiếng nhất nhì của làng giải trí Hoa Ngữ có lẽ nhiều người sẽ bình chọn cho cặp bạn thân Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh. Được biết, cả Huỳnh Hiểu Mình – Triệu Vy cùng học một lớp với nhau, cả hai ngay từ những ngày đầu đã cùng bước đi trên con đường nghệ thuật diễn xuất.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Tình bạn của Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy bắt đầu từ thời thanh xuân, đến nay cũng đã hơn 20 năm.

Thời điểm đó, nam diễn viên họ Huỳnh đã yêu mến Triệu Vy và luôn thổ lộ tình cảm của mình. Tuy nhiên Triệu Vy đã nhiều lần từ chối cậu bạn thân Huỳnh Hiểu Minh. Và từ tình yêu đơn phương không hồi đáp ấy, Huỳnh Hiểu Minh trở thành “tri âm, tri kỷ” đặc biệt nhất trong cuộc đời Triệu Vy.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Đại Hoa đán Triệu Vy vừa có động thái thể hiện tình bạn đẹp của mình với Huỳnh Hiểu Minh trên trang cá nhân.

Mới đây, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh khiến fan hâm mộ “nức lòng” vì hình ảnh selfie với nhau. Triệu Vy đã có đôi lời nhắn gửi thân thương đến cậu bạn thân: “Nhà hàng trưởng Huỳnh Hiểu Minh đã vất vả rồi. Kỳ nghỉ này quả thật mình được hưởng rất nhiều niềm vui dựa trên sự vất vả của cậu. Mình không cần cậu cảm thấy thế nào, mình chỉ cần mình cảm thấy thế nào thôi. Haha, cố gắng lên nhé".

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Cặp đôi vẫn thường xuyên gặp mặt, tâm sự với nhau mỗi khi có thời gian.

Vậy là đã hơn 20 năm bên nhau, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy đã trải qua biết bao ưu tư, muộn phiền và cả những vinh quang trong sự nghiệp. Hy vọng, tình bạn của cả hai ngôi sao ngày càng bền đẹp mãi với thời gian.

Nhậm Tuyền – Lý Băng Băng

Tình bạn của Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng được báo chí xứ Đại lục ví von là “nghìn năm có một”. Chơi với nhau từ thời sinh viên, thế nhưng kể từ khi tốt nghiệp cả hai lại chọn đi hai hướng khác nhau. Nhậm Tuyền trở thành một thương nhân lừng lẫy, còn mỹ nhân họ Lý lúc đó đã trở thành một diễn viên hàng đầu Hoa Ngữ. Năm tháng qua đi nhưng mối quan hệ thân thiết của họ vẫn gắn bó, bền chặt như thuở ban đầu.

>> Đừng bỏ lỡ: Lưu Diệc Phi dạo phố cùng Thư Sướng, hóa ra Cbiz vẫn có cặp chị em thân thiết 17 năm

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Tình bạn của Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng bắt đầu từ thời học chung lớp.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Cả hai từng đóng với nhau ở nhiều bộ phim.

Được biết, Nhậm Tuyền chính là người giới thiệu cô bạn thân của mình với các đạo diễn để cô có được một vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp. Còn Lý Băng Băng cũng ủng hộ bạn mình trong mọi quyết định của anh từ việc mở kinh doanh nhỏ cho đến việc đi học để trau dồi kiến thức. Cả hai đều trân trọng lẫn nhau như tri kỷ và cùng nhau tạo lập sự nghiệp diễn xuất trong cùng một công ty quản lý, cùng đóng chung vô số bộ phim nổi bật.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng luôn giúp đỡ nhau trong sự nghiệp.

Lâm Tâm Như – Lưu Đào

Một cặp đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Hoa Ngữ phải kể đến là Lâm Tâm Như – Lưu Đào. Đã 10 năm bên nhau, cả hai luôn khiến người hâm mộ phải ghen tị trước tình cảm của mình dành cho nhau. Trải qua biết bao thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp từ thuở thanh xuân đến bây giờ, hai mỹ nhân xinh đẹp của màn ảnh Hoa Ngữ đã chạm đến những vị trí cao đẹp trong lòng công chúng.

>> Có thể bạn chưa xem: Không còn bạn bè cũng chẳng còn người yêu, Phạm Băng Băng cô đơn ở trời Tây

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Lâm Tâm Như – Lưu Đào tham gia bộ phim Công chúa Đại Lý.

Tình bạn của Lâm Tâm Như – Lưu Đào xuất phát từ khi cả hai tham gia bộ phim Công chúa Đại Lý. Cả hai tỏ ra rất hợp nhau ngay sau đó. Netizen không ít lần bắt gặp bà xã Hoắc Kiến Hoa tay trong tay dạo phố cùng mỹ nhân Lưu Đào để mua sắm ăn uống và tâm sự.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Tình bạn của cả hai đến ngay cũng đã được 10 năm.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Cả hai thường xuyên được bắt gặp thân thiết với nhau ở mỗi sự kiện.

Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng

Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng cũng là một cặp bạn thân khác giới đình đám của showbiz Hoa Ngữ. Chơi với nhau sau khi hợp tác trong 2 bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách và Tân Dòng Sông Ly Biệt. Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng đã nhanh chóng gắn kết với nhau không rời kể từ thời điểm đó. Đã 17 năm trôi qua, tình bạn đặc biệt này vẫn được Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng trân trọng như thuở ban đầu, họ cũng trở thành cặp bạn thân quyền lực nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng chơi với nhau đã hơn 17 năm.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng hợp tác trong Tân Dòng Sông Ly Biệt.

Nếu là một fan hâm mộ của hai ngôi sao đình đám xứ Trung này, rất dễ dàng nhận thấy họ thường xuyên gặp mặt uống cà phê tán gẫu, trò chuyện như 17 năm trước đây. Ở thời điểm hiện tại, Lâm Tâm Như là “ngọc nữ” màn ảnh hàng đầu Hoa Ngữ còn Tô Hữu Bằng cũng khẳng định tên tuổi bản thân trong vai trò đạo diễn qua nhiều bộ phim gây chú ý. Không chỉ mời bạn thân vào diễn chính cho phim của mình, Tô Hữu Bằng còn ủng hộ bà xã Hoắc Kiến Hoa bằng việc đến tham gia ra mắt những dự án mới của nữ diễn viên.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh và những đôi bạn thanh xuân Cbiz

Tô Hữu Bằng thường xuyên mời bạn thân của mình góp mặt trong phim của mình sản xuất.

Giữa những câu chuyện đấu tố, rạn nứt tình cảm, thậm chí từ mặt nhau của các nghệ sĩ thì đâu đó trong showbiz Hoa Ngữ vẫn luôn tồn tại những tình bạn đẹp gắn bó khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí, có những cặp đôi nghệ sĩ gắn bó nhau trên 20 năm như Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh hay Nhậm Tuyền – Lý Băng Băng. Hy vọng, tình bạn của các ngôi sao ngày càng bền đẹp mãi với thời gian.

Các bạn thấy tình bạn đẹp thời thanh xuân của sao Cbiz trên thế nào? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

Nguyên nhân thật sự khiến tình bạn Đường Yên Dương Mịch đổ vỡ: Nhiệt Ba không thoát khỏi liên can¨

Tin bên lề

Bestie

Gửi bình luận