Cùng ở tuổi 42, Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Thư Kỳ đều có gương mặt mộc đáng ghen tị

   17:30 - 27/06/2018   

Mới đây, nàng "Én nhỏ" Triệu Vy đã đăng tải một bức ảnh mặt mộc của mình do chính cô chụp lên trang cá nhân. Bức ảnh này đăng tải chưa được bao lâu đã ngay lập tức gây sốt mạng xã hội.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Thư Kỳ đều có gương mặt mộc đáng ghen tị

Triệu Vy đăng tải bức ảnh mặt mộc của mình lên trang cá nhân.

Không hề sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào, Triệu Vy để mặt hoàn toàn tự nhiên. Nước da khỏe khoắn hồng hào của nàng Én nhỏ ở tuổi 42 khiến bao người phải ngỡ ngàng. Quả thực, khi đã ở tuổi như Triệu Vy rất ít người còn giữ được làn da đẹp và sáng mịn thế này.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Thư Kỳ đều có gương mặt mộc đáng ghen tị

Làn da đẹp đáng ngưỡng mộ của Triệu Vy.

Ngoài Triệu Vy, trước đó không lâu nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như cũng từng đăng tải bức ảnh mặt mộc lên trang cá nhân. Cô cũng khiến bao người ghen tị với gương mặt mộc của mình. Cũng ở tuổi 42, bà xã Hoắc Kiến Hoa nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc cũng như làn da tươi trẻ.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Thư Kỳ đều có gương mặt mộc đáng ghen tị

Gương mặt mộc đẹp hoàn hảo của Lâm Tâm Như cũng là sự phản bác mạnh mẽ nhất về bức ảnh kém xinh của cô do phóng viên chụp cách đây không lâu. 

Không chỉ Triệu Vy, Lâm Tâm Như, thế hệ ngôi sao sinh năm 1976 của làng giải trí Hoa ngữ còn có Thư Kỳ, một mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp. Không chỉ đẹp khi trang điểm kỹ lưỡng, Thư Kỳ còn đẹp hơn ngay cả khi để mặt mộc.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Thư Kỳ đều có gương mặt mộc đáng ghen tị

Những bức ảnh mặt mộc của Thư Kỳ cũng từng gây thương nhớ cho rất nhiều người.

Đây là 3 đại mỹ nhân sở hữu gương mặt mộc cực kỳ đáng ghen tị của làng giải trí Hoa ngữ. Chỉ cần nhìn mặt mộc của họ khán giả cũng có thể đoán ra đẳng cấp nhan sắc của họ ở đâu rồi. Bạn thấy mặt mộc của mỹ nhân nào là đẹp nhất?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Không chỉ Phạm Băng Băng, những sao Hoa ngữ này cũng có em trai sở hữu dung mạo cực phẩm

Mỹ nhân Mặt mộc

DienAnh.Net

Gửi bình luận