Triệu Vy phủ nhận tình cảm thân thiết với Phạm Băng Băng

   00:00 - 10/05/2015   

Nữ diễn viên phủ nhận mối quan hệ bất hòa mà báo chí từng đề cập nhưng cũng không tán dương tình cảm với Phạm Băng Băng.

Ngày 10/5, trang tin tức Quảng Châu Nhật báo đăng tải bài phỏng vấn với Triệu Vy trong dịp cô họp báo quảng bá phim Mẹ hổ, bố mèo cách đây ít ngày. Trước câu hỏi hiềm khích với Phạm Băng Băng, Én nhỏ trả lời thẳng thắn.

Cô cho biết: “Tôi chưa bao giờ có bất hòa, xích mích với Phạm Băng Băng. Chẳng qua chỉ là nhiều năm như vậy nhưng không có lần nào chúng tôi hợp tác chung nên mọi người hiểu nhầm. Trước tới giờ, quan hệ của tôi với Phạm Băng Băng chỉ là bạn bè bình thường”.
 

Triệu Vy phủ nhận tình cảm thân thiết với Phạm Băng Băng
Triệu Vy và Phạm Băng Băng bị đồn xích mích sau Hoàn Châu cách cách.


Trong dàn sao Hoàn Châu cách cách ngày ấy, Triệu Vy và Phạm Băng Băng hiện là hai nghệ sĩ nổi tiếng và giàu có nhất. Với nữ diễn viên họ Triệu, điều này không quá bất ngờ nhưng với Phạm, từ một a hoàn đạt được vị trí như hiện nay là sự lột xác ngoạn mục. Triệu Vy mỉm cười: “Dù sao chúng tôi cũng cùng nhau trưởng thành, tôi chúc phúc cho cô ấy”.

Có thể thấy, cô không hề gọi mối quan hệ với Băng Băng là "chị em tốt" như cách hay dùng để miêu tả về Lâm Tâm Như.

Trước câu hỏi về cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người khen ngợi, cô khiêm tốn tiết lộ cả cô và chồng đều không phải là người nóng tính. “Hôn nhân vì thế cũng ít cãi vã”, cô cười.

Tuy nhiên, người đẹp tỏ ý phật lòng khi ông xã chưa bao giờ ghen tuông với các đồng nghiệp điển trai như Huỳnh Hiểu Minh hay Tô Hữu Bằng. Triệu Vy suy tư: “Tôi rất buồn bực, chồng tôi dù chỉ là một chút cũng không có biểu hiện đố kỵ”.
 

Triệu Vy phủ nhận tình cảm thân thiết với Phạm Băng Băng
Triệu Vy và Phạm Băng Băng chụp ảnh chung xóa tan tin đồn bất hòa khi gặp nhau ở Mỹ.


Người đẹp cho biết trong quá trình hoạt động showbiz, đã có thời gian cô gặp áp lực vì bị ghét bỏ. Phải rất lâu sau đó, cái nhìn của công chúng với cô mới cởi mở hơn.

“Tôi thừa nhận, mọi chuyện đều là “khổ tận cam lai”. Nghệ sĩ chỉ cần làm chuyện gì đó khiến mọi người không thích, tự nhiên họ bị ghét, bị chê bôi. Tôi không thích tranh luận, từ lâu đã học được tính buông bỏ dị nghị, lời khen hay chê đều tiếp thu, cuối cùng cũng thấy sự thay đổi từ đám đông”, Triệu Vy chia sẻ.

 

 

Theo Zing News

Gửi bình luận