Trịnh Gia Dĩnh thay vợ "trả nợ" TVB, hợp tác với Chung Gia Hân trong dự án mới

   10:20 - 12/06/2020   

Theo nhiều nguồn tin được đăng tải trên mạng, Trịnh Gia Dĩnh và Chung Gia Hân sẽ cùng quay về TVB và hợp tác trong dự án truyền hình với về đề tài y học Bệnh Viện Nhi Đồng.

Trịnh Gia Dĩnh hợp tác với Chung Gia Hân trong dự án mới của TVB

Vài năm gần đây, Trịnh Gia Dĩnh dù quay về Hồng Kông cùng bà xã Trần Khải Lâm và con trai Trịnh Thừa Duyệt nhưng lại không hề có ý định đóng phim của TVB. Anh chuyển hưởng sang việc đầu tư kinh doanh và tham gia các sự kiện lớn gần nhà. Trong khi đó Trần Khải Lâm vẫn được nhà đài lăng-xê rất tích cực. Cô liên tục tham gia các dự án lớn như Vòng Xoáy Thời Gian 2, Cương Thi Ân Oán Truyền Kiếp, Võ Lâm Phục Sinh...

>>> Xem thêm: Quan Vịnh Hà - Nhất tỷ TVB bỏ sự nghiệp vì chồng, hạnh phúc viên mãn ở tuổi 55

Trịnh Gia Dĩnh hợp tác với Chung Gia Hân trong dự án mới của TVB

Tuy nhiên sau khi mang thai, Trần Khải Lâm không còn tích cực đóng phim như trước. Suốt hơn 1 năm qua nữ diễn viên vẫn ở nhà cùng chồng con. Cách đây không lâu Trần Khải Lâm lại mang thai lần thứ 2. Các kế hoạch đóng phim của nàng hoa hậu cũng vì vậy mà bị khựng lại khiến lãnh đạo cao cấp TVB bối rối vì hiện tại họ đang thiếu diễn viên nghiêm trọng.

Trịnh Gia Dĩnh hợp tác với Chung Gia Hân trong dự án mới của TVB

Vì vậy mà khi có tin đồn Trịnh Gia Dĩnh quay về TVB để quay phim mới, nhiều người suy đoán anh đang thay bà xã Trần Khải Lâm trả nợ ân tình nâng đỡ. Việc Trịnh Gia Dĩnh gật đầu quay về TVB đã khiến người ta quyết định đẩy dự án Bệnh Viện Nhi Đồng lên thành tác phẩm lớn của nhà đài. Ngoài Trịnh Gia Dĩnh, người ta còn liên lạc với Chung Gia Hân với hy vọng cô sẽ đảm nhận vai nữ chính.

>>> Xem thêm: Trịnh Gia Dĩnh, Tạ Thiên Hoa và tài tử TVB U60: Phong độ điển trai bỏ xa dàn sao trẻ

Trịnh Gia Dĩnh hợp tác với Chung Gia Hân trong dự án mới của TVB

Chung Gia Hân dù đã kết hôn và sinh con nhưng vẫn còn rất lưu luyến nghiệp diễn. Cô vẫn chăm chỉ đi đi về về giữa Canada và Hồng Kông, tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong giới và vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Trịnh Gia Dĩnh hợp tác với Chung Gia Hân trong dự án mới của TVB

Ngoài Trịnh Gia Dĩnh và Chung Gia Hân, nhiều nguồn tin còn hé lộ bộ phim Bệnh Viện Nhi Đồng cũng quy tụ được những cái tên đáng chú ý của TVB hiện nay như Mã Quốc Minh, La Trọng Khiêm, Hà Quảng Bái, Diêu Tử Linh... Vì vậy mà dự án Bệnh Viện Nhi Đồng hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ TVB. Họ hy vọng nhà đài sẽ cho ra mắt thêm một tác phẩm chất lượng nữa với dàn diễn viên khủng này.

 

Trịnh Gia Dĩnh tái hợp Xa Thi Mạn

Tin đồn Tái hợp TVB

DienAnh.Net

Gửi bình luận