Trịnh Nguyên Sướng nổi giận vì bị tố đồng tính, chen chân vào gia đình người khác

   09:53 - 24/06/2020   

Thời gian gần đây, Trịnh Nguyên Sướng lại lao đao khi bị dính vào scandal ly hôn của nữ diễn viên Bạch Băng. Anh bị tố cáo là người đồng tính và chen chân vào gia đình người khác.

Trịnh Nguyên Sướng nổi giận vì bị tố đồng tính, làm kẻ thứ 3

Mọi việc bắt đầu khi nữ diễn viên Bạch Băng tham gia vào một show truyền hình hot hiện nay. Trong chương trình này, Bạch Băng bất ngờ nói về hôn nhân "cơm không lành canh không ngọt" và quyết định ly hôn Đinh Nhất. Không chỉ thế, Bạch Băng còn gây sốc khi hé lộ chồng trước và nam diễn viên nổi tiếng Trịnh Nguyên Sướng từng có mối quan hệ đồng tính.

>>> Xem thêm: "Thần tiên tỷ tỷ" Trương Mông công khai hẹn hò, ai dè lại là cướp chồng người ta

Trịnh Nguyên Sướng nổi giận vì bị tố đồng tính, làm kẻ thứ 3

Bạch Băng - Đinh Nhất khi còn hạnh phúc

Ngay lập tức Trịnh Nguyên Sướng đã trở thành mục tiêu chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ. Kết hợp với việc nam diễn viên đến nay vẫn chưa từng hẹn hò và cũng nhiều lần dính nghi vấn thân mật với bạn diễn nam, cư dân mạng đã hùa nhau đến trang cá nhân của Trịnh Nguyên Sướng để chửi bới anh vì: "Đã đồng tính lại còn làm kẻ thứ 3".

Trịnh Nguyên Sướng nổi giận vì bị tố đồng tính, làm kẻ thứ 3

Hình ảnh thân mật của Trịnh Nguyên Sướng - Đinh Nhất khiến người ta đặt nghi vấn về mối quan hệ thật của họ

Sau nhiều ngày giữa im lặng, chiều ngày 23/06 Trịnh Nguyên Sướng đã có hành động đáp trả đầu tiên. Anh đăng bài phản đáp lên trang cá nhân và khẳng định mình chỉ là nạn nhân của lời nói một phía và cư dân mạng. Về phía những hình ảnh thân thiết với bạn bè, Trịnh Nguyên Sướng tuyên bố anh đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng không ai chịu lắng nghe.

>>> Xem thêm: Trương Đình bị tố là "tiểu tam", sống hạnh phúc trên sự bất hạnh vợ cũ Lâm Thụy Dương

Trịnh Nguyên Sướng nổi giận vì bị tố đồng tính, làm kẻ thứ 3

Đồng thời Trịnh Nguyên Sướng cũng lên tiếng khẳng định mình là trai thẳng và những tin đồn đồng tính của chỉ suy đoán ác ý của truyền thông: "Tôi thích con gái! Cũng có thể lặp đi lặp lại chuyện này 3 lần! Nếu còn tiếp tục vu oan cho tôi, hẹn gặp nhau ở tòa án". 

Ngay sau đó công ty quản lý của Trịnh Nguyên Sướng cũng đăng thông cáo luật sư và tuyên bố sẽ nhờ pháp luật xử lý vụ scandal này.

ĐÂY LÀ CÁCH XA THỊ MẠN XỬ LÝ CHỒNG NGOẠI TÌNH VÀ KẺ THỨ 3

Kẻ thứ ba

DienAnh.Net

Gửi bình luận