Trịnh Sảng bị cả Cbiz quay lưng hậu lùm xùm thuê người mang thai, không màng con cái

   10:35 - 19/01/2021   

Bị cả Cbiz quay lưng, Trịnh Sảng đang đối mặt với cơn khủng hoảng rất lớn trong sự nghiệp và cuộc đời, có thể ảnh hưởng đến tương lai của người đẹp này.

Trịnh Sảng bị cả Cbiz quay lưng hậu lùm xùm không màng con cái

Ngày 18/01, làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi Trương Hằng lên tiếng tuyên bố anh đã có một cặp sinh đôi trai gái 13 tháng tuổi. Chưa dừng lại ở đó, nhiều bằng chứng cho thấy Trịnh Sảng là mẹ của 2 sinh mệnh bé nhỏ này. Cô và Trương Hằng đã bí mật đăng ký kết hôn ở Mỹ và thuê 2 người phụ nữ mang thai giùm mình vì muốn giữ hình tượng.

Trịnh Sảng bị cả Cbiz quay lưng hậu lùm xùm không màng con cái

Tuy nhiên, khi 2 em bé chưa chào đời, Trịnh Sảng và Trương Hằng lại đường ai nấy đi. Phía gia đình Trịnh Sảng không muốn nhận con cháu nhưng Trương Hằng lại không chịu. Anh tự mình bay sang Mỹ, chăm sóc và bảo bọc con từ lúc mới chào đời cho đến khi được 13 tháng tuổi. Tuy nhiên, vì Trịnh Sảng không chịu ký giấy tờ nên 3 bố con Trương Hằng bị mắc kẹt từ lúc bùng dịch đến bây giờ. Hiện tại, visa của Trương Hằng đã hết hạn, nếu anh về nước thì 2 đứa bé sẽ bị đưa vào trung tâm bảo trợ nhi đồng. Cùng đường, Trương Hằng phải phanh phui mọi chuyện.

>>> Xem thêm: Chăm phát “cẩu lương” là thế nhưng Trịnh Sảng - Trương Hằng và nhiều cặp sao Cbiz vẫn “toang”

Trịnh Sảng bị cả Cbiz quay lưng hậu lùm xùm không màng con cái

Trịnh Sảng và bố mẹ đều không nuốn nhận 2 đứa bé từ khi chưa chào đời

Ngay sau đó, hàng loạt sự kiện xấu liên quan đến Trịnh Sảng cũng nổ ra liên tục. Từ đoạn băng ghi âm nữ diễn viên và bố mẹ không thừa nhận pđứa bé, đòi cho người khác làm con nuôi đến hàng loạt fan cứng của cô cũng thông báo rời fandom. Giữa sóng gió đó, Trịnh Sảng vẫn giữ im lặng, không hề lên tiếng phủ nhận hay xác nhận. Ngược lại, một tài khoản được cho là nick phụ của cô đã cảnh cáo Trương Hằng: "Cứ chờ đó".

Trịnh Sảng bị cả Cbiz quay lưng hậu lùm xùm không màng con cái

Chưa rõ ai đúng ai sai trong chuyện này, nhưng danh tiếng của Trịnh Sảng đang bị sụp đổ nghiêm trọng. Một thương hiệu cao cấp do cô làm người đại diện đã chịu thiệt hại nặng nề vì giá cổ phiếu tuột dốc không phanh. Hàng loạt nhãn hàng khác cũng vội vàng cắt đứt quan hệ với Trịnh Sảng bằng cách gỡ bỏ hình ảnh cùng các sản phẩm do cô quảng cáo. Hay tờ tạp chí mà Trịnh Sảng làm người mẫu trang bìa cũng đã ẩn bức hình của cô.

>>> Xem thêm: Số phận đại minh tinh Cbiz hết thời: Phạm Băng Băng bán hàng online, Lý Tiểu Lộ bị tẩy chay

Thậm chí những người từng đăng bài về Trịnh Sảng và được cô chia sẻ lại trên trang cá nhân cũng vội vàng gỡ bài như muốn cắt đứt mọi mối quan hệ với người đẹp này. 

Trịnh Sảng bị cả Cbiz quay lưng hậu lùm xùm không màng con cái

Nhiều người cũng bắt đầu "tát nước theo mưa" khi bóc phốt Trịnh Sảng liên tục. Từ việc khui chuyện Trịnh Sảng một bên nói thích trẻ con, một bên bắt các khách mời nhí nhịn tiểu, cho đến chuyện cô để lại chó cưng ở trung tâm bảo hộ và chỉ nhận khi quay show mới. 

Trịnh Sảng bị cả Cbiz quay lưng hậu lùm xùm không màng con cái

Nhãn hàng quay lưng, người trong nghề bóc phốt, người hâm mộ rời fandom và cộng đồng mạng chửi bới, có thể nói Trịnh Sảng đang phải đối mặt với khủng hoảng rất lớn. Ngoài ra, vì lùm xùm của Trịnh Sảng mà hàng loạt các trang thông tin chính thống phải đăng bài phổ cập luật cấm mang thai hộ của Trung Quốc. Trước tình hình này, nhiều người hy vọng Trịnh Sảng ra mặt để giải quyết thay vì giữ im lặng và trốn tránh như hiện nay.

Tin bên lề Chuyện nhà sao Sinh con

DienAnh.Net

Gửi bình luận