Phim mới không thành công như mong đợi, nhà sản xuất đổ lỗi cho Trịnh Sảng và fan

   10:08 - 20/06/2018   

Hành động nhà sản xuất đổ lỗi cho fan Trịnh Sảng vì lượt xem online của Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới không đạt thành tích như mong đợi đã khiến nhiều người nổi giận.

Trịnh Sảng bị đổ lỗi vì phim mới hợp tác với La Tấn không thành công

Có thể nói 6 tháng đầu năm là giai đoạn cực kỳ ảm đạm của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Tính đến hiện tại vẫn chưa có bộ phim nào thật sự thu hút được sự quan tâm của khán giả truyền hình. Chính vì vậy người ta đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới của Trịnh Sảng và Phù Dao của Dương Mịch. Tuy nhiên cả 2 bộ phim vì nhiều lý do mà vẫn không thể thành công như mong đợi.

Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới do Trịnh Sảng và La Tấn đóng chính được ra mắt vào ngày 18/06 nhưng không hề nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số lượt xem phim chỉ mới đạt hơn 80 triệu. Phim cũng đứng sau Thâm Cung Kế của TVB về thành tích xem phim trực tuyến hàng ngày của các bộ phim chiếu mạng dù rằng sở hữu dàn diễn viên hot hơn.

Trịnh Sảng bị đổ lỗi vì phim mới hợp tác với La Tấn không thành công

Đây là điều khiến nhiều người bất ngờ vì Trịnh Sảng vốn được coi là "công chúa tạo bão mạng". Bất cứ sự kiện nào liên quan đến cô, dù là nhỏ nhất cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người và lên top đầu bảng tìm kiếm trên mạng xã hội. Tuy nhiên Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới đã ra mắt được 2 ngày mà vẫn chẳng ai đả động gì đến các tình tiết trong phim.

Trịnh Sảng bị đổ lỗi vì phim mới hợp tác với La Tấn không thành công

Tối ngày 19/06, trên fanpage của bộ phim Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới bất ngờ đăng bài đổ lỗi cho fan Trịnh Sảng khi để bộ phim rơi vào tình trạng thê thảm như hiện nay. Họ tuyên bố: "Fan Trịnh Sảng ỉu xìu như vậy đó hả? Chiếu 2 ngày rồi mà vẫn chưa thể đạt thành tích 100 triệu (lượt xem)." Hành động này đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng và khiến người hâm mộ Trịnh Sảng phẫn nộ.

Rạng sáng ngày 20/06, phía đoàn làm phim lại ra mặt để xin lỗi Trịnh Sảng cùng fan của cô. Họ tuyên bố đây là lỗi của một nhân viên trong đoàn tuyên truyền vì quá lo lắng cho thành tích của Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới nên đã lỡ lời và hứa hẹn sẽ không để chuyện này xảy ra một lần nữa. Dẫu vậy hành động này vẫn không thể làm người hâm mộ Trịnh Sảng nguôi giận.

Trịnh Sảng bị đổ lỗi vì phim mới hợp tác với La Tấn không thành công

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc phim thất bại lỗi là do phía nhà sản xuất Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới chứ không phải Trịnh Sảng. Họ chia sẻ: "Thành công của phim là cả đoàn đội. Không thể cứ vì Trịnh Sảng hot nên cố nhét cô ấy vào phim rồi đinh ninh phim sẽ thành công được. Họ đặt mọi sự kỳ vọng vào tên của Trịnh Sảng để rồi khi thất bại thì quay sang đổ lỗi cho cô ấy". Nhiều người khác phân tích: "Đây là mùa World Cup, có phim nào mà không chịu ảnh hưởng chứ. Lẽ ra mấy người phải tính trước chuyện này. Có phải mấy người muốn cố tình dựa hơi Trịnh Sảng, tạo scandal để người ta chú ý phim không?".

Bạn nghĩ sao về hành động đổ lỗi cho fan Trịnh Sảng của nhà sản xuất Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới?

Thành công và thất bại của điện ảnh Hollywood nửa đầu 2018

Phim mới Ném đá Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận