Hậu phim mới rating chạm đáy, chọc giận netizen, Trịnh Sảng than thở bị trầm cảm?

   14:51 - 08/07/2019   

Giữa lúc đang bị loạt tin tức tiêu cực bủa vây vì phim mới thất bại, tuyên bố đóng phim để kiếm tiền, đổ lỗi diễn dở vì cảm xúc kém... Trịnh Sảng lại gây chú ý vì than thở cảm xúc xuống thấp như bị trầm cảm.

Trịnh Sảng bị trầm cảm vì phim mới thất bại, bị ném đá do EQ thấp?

Năm 2019, Trịnh Sảng có 2 bộ phim được ra mắt khán giả là Thanh Xuân Đấu và Dòng Thời Gian Tươi Đẹp. Trái ngược với mong đợi của khán giả, cả 2 tác phẩm này đều thất bại thảm hại về cả rating lẫn danh tiếng. Nữ chính Trịnh Sảng cũng bị cộng đồng mạng ném đá vì diễn xuất dở tệ, chỉ biết: "Chu môi, trợn mắt".

Trịnh Sảng bị trầm cảm vì phim mới thất bại, bị ném đá do EQ thấp?

Thanh Xuân Đấu từng được kỳ vọng cao vì do đạo diễn danh tiếng Triệu Bảo Cương làm đạo diễn

Trịnh Sảng bị trầm cảm vì phim mới thất bại, bị ném đá do EQ thấp?

Dòng Thời Gian Tươi Đẹp được chuyển thể từ tác phẩm ăn khách Bi Thương Chảy Ngược Thành Sông 

Bộ phim Dòng Thời Gian Tươi Đẹp được lên sóng từ vài ngày trước. Ban đầu thành tích của phim rất khá quan khi rating của những tập đầu tiên đều trên 1. Tuy nhiên sang đến tập gần đây, rating trung bình của phim chỉ còn 0.467. Đây là con số thấp kỷ lục của đài Hồ Nam trong mùa hè năm nay khi Dòng Thời Gian Tươi Đẹp được coi là át chủ bài trong khung giờ vàng. 

Trịnh Sảng bị trầm cảm vì phim mới thất bại, bị ném đá do EQ thấp?

Đối mặt với những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng, nam chính Mã Thiên Vũ chọn cách giữ im lặng. Trong khi đó Trịnh Sảng thì không ngừng đăng bài chia sẻ suy nghĩ của bản thân. Từ việc cô than không thể diễn cảnh khóc cười bình thường vì tâm trạng không tốt, cho đến tuyên bố mình đóng phim là để kiếm tiền. Trịnh Sảng còn tuyên bố thành công hay thất bại là chuyện của bản thân mình, không liên quan đến những người khác.

Trịnh Sảng bị trầm cảm vì phim mới thất bại, bị ném đá do EQ thấp?

Cách xử lý thiếu thông minh của Trịnh Sảng đã biến cô thành mục tiêu công kích của rất nhiều người người. Đa phần netizen đều rất tức giận trước những tuyên bố cá nhân của Trịnh Sảng. Họ chia sẻ: "Nhiều diễn viên vì hi sinh cho nghệ thuật mà qua đời, đổ máu, bệnh tật mà vẫn không thể nổi tiếng, sống trong túng quẫn. Trịnh Sảng nói thế quá bất công cho những diễn viên chân chính", "Thà không nói còn hơn, càng nói lại càng thấy Trịnh Sảng ích kỷ, không quan tâm đến người khác".

Trịnh Sảng bị trầm cảm vì phim mới thất bại, bị ném đá do EQ thấp?

Giữa lúc cộng đồng mạng phẫn nộ vì những bài phát biểu của Trịnh Sảng, nữ diễn viên bất ngờ đăng một bài viết than thở cảm xúc không tốt: "Gần đây tự dưng thấy suy sụp, giả vờ là vui vẻ, lại không muốn bị người khác phát hiện. Cố gắng để làm người bình thường". Khi có cư dân mạng nghi ngờ Trịnh Sảng giả bệnh để lấy sự cảm thương, nữ diễn viên liền tức giận chửi mắng: "Mấy người thật sự bị trầm cảm sao? Bị tự kỷ sao? Mấy người có biết những lúc mấy người nói như thế thì sẽ càng khiến người bệnh ép mình đến đường cùng không".

Hành động của Trịnh Sảng làm dấy lên nữ diễn viên lại bị tái phát bệnh trầm cảm khi phải đối mặt với loạt scandal và khủng hoảng vì phim mới thất bại, hành xử kém lịch sự với Ngụy Đại Huân, bị ném đá vì tuyên bố diễn dở là do cảm xúc không tốt... 

SAO VIỆT "NGƯỢC ĐÃI" BẢN THÂN VÌ STRESS, TRẦM CẢM NẶNG: HƯƠNG TRÀM TỰ BÓC TAY ĐẾN MỨC RỈ MÁU

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận