Trịnh Sảng đền tiền bỏ vai Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt vì fan phản ứng dữ dội

   10:05 - 01/07/2020   

Dù từng tuyên bố vẫn sẽ đảm nhận vai Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt bất chấp mọi lời phản đối, tuy nhiên cuối cùng Trịnh Sảng cũng phải bỏ vai và đền tiền trước áp lực của fan.

Trịnh Sảng đền tiền bỏ vai Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt vì fan

Từ sau khi kế hoạch sản xuất Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh được khởi động, cộng đồng mạng Hoa ngữ đã sục sôi nổ ra rất nhiều cuộc tranh luận nảy lửa. Đặc biệt là sau khi biết tin Trịnh Sảng sẽ đảm nhận vai nữ chính Tiểu Cốt. Bên cạnh những bình luận "qua đường" cho rằng Trịnh Sảng không đủ năng lực, người hâm mộ của Trịnh Sảng cũng phản đối thần tượng nhận vai Tiểu Cốt.

>>> Xem thêm: Khi Triệu Vy, Trịnh Sảng và sao nữ Cbiz cùng tăng cân: Người lên hương, người tuột dốc

Trịnh Sảng đền tiền bỏ vai Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt vì fan

Lý do mà người hâm mộ Trịnh Sảng đưa ra là Hoa Thiên Cốt được sản xuất để chiếu mạng nên chỉ là dự án phim nhỏ kém chất lượng. Ngoài ra cái bóng của Triệu Lệ Dĩnh trong bản truyền hình quá lớn nên Trịnh Sảng khó lòng mà vượt qua. Bản thân tác phẩm gốc Hoa Thiên Cốt cũng dính scandal đạo nhái và bị cộng đồng truyện tẩy chay.

Trịnh Sảng đền tiền bỏ vai Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt vì fan

Ban đầu Trịnh Sảng vẫn cương quyết giữ nguyên ý định của mình, tuyên bố vẫn sẽ tham gia Hoa Thiên Cốt. Tuy nhiên trước phản ứng tiêu cực của người hâm mộ bao gồm rời fandom, ném đá chửi bới đoàn làm phim Hoa Thiên Cốt điện ảnh, Trịnh Sảng đã phải thay đổi suy nghĩ. Nhiều nguồn tin hé lộ cuối cùng Trịnh Sảng cũng quyết định bỏ vai, chấp nhận đền tiền vì đơn phương hủy bỏ hợp đồng.

>>> Xem thêm: Chung sân khấu với Dương Tử - Nhiệt Ba - Tống Thiến, Trịnh Sảng gây bão vì đẹp lấn át

Trịnh Sảng đền tiền bỏ vai Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt vì fan

Ngày 30/06, một blogger lại thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi hé lộ Hoa Thiên Cốt điện ảnh đã có nữ chính mới. Người thay thế Trịnh Sảng là sao trẻ Trần Đô Linh, cô từng thủ vai Tiểu Nhĩ Đóa trong bộ phim điện ảnh Tai Trái. Tuy nhiên Trần Đô Linh vẫn không nhận được nhiều sự ủng hộ vì diễn xuất vẫn còn non tay.

Trịnh Sảng đền tiền bỏ vai Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt vì fan

Thực hư thông tin này vẫn chưa được nhà sản xuất Hoa Thiên Cốt xác nhận. Tuy nhiên Trần Đô Linh đã bị nhiều người ném đá. Đa phần mọi người đều cho rằng Tiểu Cốt của Triệu Lệ Dĩnh đã quá kinh điển, khó ai có thể vượt qua cô được. Việc nhà sản xuất làm bản điện ảnh là hành động "dựa hơi" Hoa Thiên Cốt bản truyền hình.

 

Khi gặp phải những tình huống lộ hàng, các nghệ sĩ đều được người hâm mộ nhắc nhở

Phim chuyển thể Ném đá Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận