Trịnh Sảng gây bão vì tạo hình cổ trang mới quá xinh xắn

   15:23 - 31/07/2017   

Trịnh Sảng cũng có một thời gian lao đao khi trở thành đối tượng công kích của các trang truyền thông và cộng đồng mạng vì thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

dienanh.net - Trịnh Sảng

Những biến chứng của khuôn mặt sau phẫu thuật cũng từng ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng Trịnh Sảng. Giai đoạn đó cũng được coi là thời điểm áp lực nhất với người đẹp này khi luôn phải đối mặt với những lời dè bỉu thậm chí là cho rằng nhan sắc của cô đã tàn phai vì dao kéo.

dienanh.net - Trịnh Sảng

dienanh.net - Trịnh Sảng

Mặt mộc xinh xắn của "cô gái nhỏ"

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Trịnh Sảng đã khiến mọi người phải thay đổi quan điểm khi ngày càng xinh đẹp và hút hồn hơn. Từ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cho đến Hạ Chí Chưa Đến, Trịnh Sảng liên tục khiến khán giải phải xuýt xoa vì vẻ trong sáng, thơ ngây và xinh xắn của mình như thời mới gia nhập ngành giải trí. Thậm chí mặt mộc của cô còn từng gây bão mạng vì chẳng hề khác lúc đã trang điểm là mấy.

dienanh.net - Trịnh Sảng

dienanh.net - Trịnh Sảng

Vài ngày trước, một blogger bất ngờ đăng loạt hình cổ trang mới của Trịnh Sảng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Trong ảnh, Trịnh Sảng để tóc dài thắt bím lệch rất đơn giản và mặc bộ váy hồng cánh sen. Ngũ quan thanh tú, đôi mắt u buồn và vẻ mong manh yếu đuối của cô như muốn đốn tim rất cả mọi người. Dù tạo hình cực kỳ đơn giản nhưng lại làm nổi bật được mọi ưu điểm của Trịnh Sảng khiến mọi người khó lòng rời mắt khỏi cô.

dienanh.net - Trịnh Sảng

dienanh.net - Trịnh Sảng

dienanh.net - Trịnh Sảng

Có rất nhiều người cũng bị vẻ đẹp của Trịnh Sảng hạ gục: "Tạo hình cổ trang của Trịnh Sảng đẹp quá. Thậm chí còn đẹp hơn cả tạo hình hiện đại. Như vậy mà còn chê xấu thì tôi cũng muốn được xấu như cô ấy", "Xinh chết đi mất! Chẳng cần phải lộng lẫy vẫn cứ hấp dẫn người khác như thường", "Xinh như tiểu tiên nữ vậy đó! Quá bất ngờ luôn!"

Tạo hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận