Ngã đến bầm mắt, Trịnh Sảng lại bị chỉ trích vì cố tình gây sự chú ý và không biết giữ hình tượng

   07:33 - 01/02/2018   

Sau một thời gian vắng bóng, mới đây, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng vì chính thức tái xuất tại một buổi họp báo, tuyên truyền cho chương trình Đây Chính Là Thiết Giáp. Tuy nhiên, vui mừng chưa được bao lâu, Trịnh Sảng lại khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng bởi miếng băng gạc nơi mắt trái của mình.

Trịnh Sảng khiến fan lo lắng vì vết thương nơi mắt trái của mình

Mắt trái của Trịnh Sảng bị đắp một miếng gạc khá lớn.

Xuất hiện cùng Trương Nhất Sơn và Ngô Tôn tại sự kiện, mặc dù Trịnh Sảng vẫn tươi cười và giao lưu cực kỳ thân thiện với khán giả, song ai cũng thấy rõ cô gặp khá nhiều khó khăn do bên mắt trái bị bịt kín băng gạc của mình.

Trịnh Sảng khiến fan lo lắng vì vết thương nơi mắt trái của mình

Dù bị thương, Trịnh Sảng vẫn rất vui vẻ tại sự kiện.

Rất nhanh chóng, cư dân mạng ngay lập tức tìm ra lý do khiến Trịnh Sảng phải đắp gạc lên mắt của mình. Trên ứng dụng Ice Cream, một ứng dụng dành riêng cho cộng đồng người hâm mộ Trịnh Sảng, chính cô nàng tự thừa nhận với các Chính Bản rằng mình bị va vào góc tủ khiến mắt trái bị sưng phù lên.

Dù đã làm mọi cách để tiêu sưng như chườm đá, song, vết sưng chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 2 ngày sao khỏi được, thế là cô nàng đành phải dán miếng tan vết bầm và đi đến buổi họp báo thôi.

Trịnh Sảng khiến fan lo lắng vì vết thương nơi mắt trái của mình

Trịnh Sảng tâm sự với fan của mình về những lần xui xẻo trong vài ngày qua.

Trịnh Sảng khiến fan lo lắng vì vết thương nơi mắt trái của mình

Cô buộc phải đeo miếng tan bầm đến dự buổi họp báo.

Trịnh Sảng còn than thở trên ứng dụng, rằng cô rất lo lắng phải đối mặt truyền thông với khuôn mặt này, và cảm thấy thật xấu hổ vì đã không cẩn thận như vậy. Bên cạnh đó, Trịnh Sảng còn tâm sự thêm rằng, trước hôm bị đập mặt vô tủ, cô nàng còn bị điện giật nữa. Cũng chẳng có gì ngoài tội táy máy, nghịch ngợm cho cam. May là dòng điện nhỏ, nên chỉ bị đen thui đầu ngón tay thôi.

Trịnh Sảng khiến fan lo lắng vì vết thương nơi mắt trái của mình

Cô nàng khiến fan phải dở khóc dở cười vì sự táy máy nghịch ngợm của mình.

Những lời tâm sự mỏng của Trịnh Sảng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Họ liên tục gửi lời an ủi và mong rằng mắt cô sẽ mau khỏi, tan vết bầm nhanh chóng để trả lại gương mặt xinh đẹp của Tiểu Sảng cho Chính Bản.

Trịnh Sảng khiến fan lo lắng vì vết thương nơi mắt trái của mình

Rất nhiều người hâm mộ bình luận trên bài post của Trịnh Sảng.

Bên cạnh những lời động viên của người hâm mộ, Trịnh Sảng vấp phải khá nhiều chỉ trích từ độc giả trang QQ. Họ cho rằng Trịnh Sảng từ xưa đến giờ vẫn chẳng có chút tố chất ngôi sao màn bạc, ngay cả hình tượng của mình cũng chẳng biết giữ gìn:

- “Bị thương chính là bị thương. Không có chút tố chất ngôi sao màn bạc. Cuộc họp báo lớn như vậy, không biết đường đeo mắt kính vào ư?”

- “Thật không hiểu một cô gái như vậy sao lại có nhiều người phát cuồng đến thế?”

- “Từng rất yêu thích Trịnh Sảng, sau khi Trương Hàn chia tay sao lại ra nông nỗi này? Luôn tìm cách tạo độ hot, chẳng trách các ngôi sao khác tìm đến cô ta hỏi phương pháp gây hot”.

- “Đau lòng? Rảnh rỗi sao không thương cha, thương mẹ lại đi thương một ngôi sao? Đau lòng cái này, đau lòng cái kia, cha mẹ các người vẫn không thể sánh bằng những thứ này ư?”

Trịnh Sảng khiến fan lo lắng vì vết thương nơi mắt trái của mình

Tuy Chính Bản an ủi Trịnh Sảng rất nhiều, song cư dân mạng lại khá khó chịu với  tác phong của Trịnh Sảng.

Bị chỉ trích khá nhiều vì không biết giữ hình tượng, song độ hot của Trịnh Sảng vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều, trái lại cô nàng còn được Chính Bản ngày càng yêu mến và che trở nhiều hơn. Tuy vậy, cô nàng vẫn cần chú ý đến hình ảnh của mình nhiều hơn, nhất là trong những sự kiện quan trọng.

Bạn nghĩ sao về ý kiến của cư dân mạng khi cho rằng Trịnh Sảng cố tình gây sự chú ý nên mới để bị thương như vậy? Liệu đây có thực sự là chiêu trò của cô nàng hay không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Tin bên lề Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close