Yêu nhầm kẻ phụ bạc, hậu chia tay Trịnh Sảng mất trắng vì đầu tư cho bạn trai kinh doanh

   13:21 - 22/11/2019   

Hiện tại, thông tin Trịnh Sảng - Trương Hằng chia tay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Gần đây có nguồn tin hé lộ toàn bộ tài sản nữ diễn viên đầu tư cho bạn trai đã mất trắng.

Trịnh Sảng mất trắng vì đầu tư tiền cho bạn trai kinh doanh

Là tiểu hoa hàng đầu Hoa ngữ với sự nghiệp thành công, tuy nhiên đường tình duyên của Trịnh Sảng lại rất lận đận. Sau 2 người cũ Trương Hàn và Hồ Ngạn Bân, những tưởng Trịnh Sảng sẽ tìm thấy bến đỗ bình yên nơi Trương Hằng thì người này lại chỉ mang đến khổ đau cho nữ diễn viên. Thậm chí nhiều nguồn tin hé lộ Trương Hằng còn lợi dụng Trịnh Sảng và khiến cô trắng tay.

Trịnh Sảng mất trắng vì đầu tư tiền cho bạn trai kinh doanh

Từng khoe rất nhiều câu chuyện tình yêu ngọt ngào và dính nhau như sam, tuy nhiên thời gian gần đây Trịnh Sảng và Trương Hằng không còn xuất hiện bên nhau nhiều như trước. Việc này đã làm dấy lên thông tin cả 2 đã chia tay. Chỉ cần show Chuyện Tình Yêu Của Con Gái kết thúc, Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ ra thông cáo chia tay. Đồng thời có nhiều nguồn tin hé lộ hậu chia tay bạn trai, Trịnh Sảng lại trắng tay vì đầu tư rất nhiều tiền cho bạn trai kinh doanh. 

>>>>> Xem thêm: Nhan sắc thật của Trịnh Sảng, Dương Tử... và mỹ nữ Cbiz dưới ống kính người qua đường

Trịnh Sảng mất trắng vì đầu tư tiền cho bạn trai kinh doanh

Trịnh Sảng mất trắng vì đầu tư tiền cho bạn trai kinh doanh

Trịnh Sảng từng khoe công ty mới này với fan

Thời điểm mới hẹn hò, Trịnh Sảng cũng từng đầu tư tiền cho bạn trai Trương Hằng mở công ty. Cô nắm 68% cổ phần, Trương Hằng góp 32%. Thời gian sau đó cả 2 lại cùng mở một công ty khác, lần này Trịnh Sảng vẫn góp rất nhiều và làm đại cổ đông. Trương Hằng không góp vốn nhưng 2 người bạn thân của anh là cổ đông thứ 2 và thứ 3 của công ty mới. Cũng vì đầu tư quá nhiều tiền cho bạn trai mà tiền tiết kiệm của Trịnh Sảng cạn kiệt, khiến cô phải tái xuất làng giải trí.

Trịnh Sảng mất trắng vì đầu tư tiền cho bạn trai kinh doanh

Tuy nhiên sau khi tin đồn Trịnh Sảng - Trương Hằng chia tay xuất hiện, người ta phát hiện ra công ty mà Trịnh Sảng làm đại cổ đông đã giải thể. Trương Hằng cùng với 2 người bạn kia đã cùng nhau mở một công ty mới. Ngoài việc lôi kéo toàn bộ nhân viên cũ sang công ty mới này, Trương Hằng còn mang theo sản phẩm nghiên cứu bằng tiền của Trịnh Sảng, đá nữ diễn viên ra khỏi công ty mới để cô không được hưởng bất cứ lợi nhuận nào từ sản phẩm mình đã bỏ tiền đầu tư.

Trịnh Sảng mất trắng vì đầu tư tiền cho bạn trai kinh doanh

Không dừng lại ở đó, còn có blogger hé lộ, trước khi chia tay Trịnh Sảng từng thuê 2 người đến công ty để cắt ghép và chỉnh sửa video cho mình. Vài ngày trước, Trương Hằng đã đuổi 2 người này ra khỏi công ty. Hành động này đồng nghĩa với việc Trương Hằng cắt đứt mọi mối quan hệ của Trịnh Sảng khỏi công ty và không muốn cô dính dáng gì đến công ty mới của mình.

Trịnh Sảng mất trắng vì đầu tư tiền cho bạn trai kinh doanh

Dù những tin đồn này chưa được xác thực nhưng hầu hết cư dân mạng đều tin tưởng vào chia sẻ của blogger. Vì khi Trịnh Sảng mới hẹn hò, từng có nhiều người vạch trần Trương Hằng là kẻ đào mỏ, đang lợi dụng danh tiếng và tiền bạc của bạn gái để kinh doanh. Tuy nhiên thời điểm đó Trịnh Sảng vì đang say lưới tình nên bỏ ngoài tai mọi lời khuyên nhủ của bạn bè và fan.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Nhan sắc sao nữ Cbiz đội vương miện: Trịnh Sảng như Bạch Tuyết, Nhiệt Ba hóa nữ thần

Trịnh Sảng mất trắng vì đầu tư tiền cho bạn trai kinh doanh

Khi show truyền hình Chuyện Tình Yêu Của Con Gái lên sóng, người ta còn phát hiện thêm Trương Hằng không yêu Trịnh Sảng như anh từng hứa hẹn. Chẳng những không hiểu được sở thích của Trịnh Sảng, Trương Hằng còn thường khiến bạn gái bị tổn thương bằng lời nói của mình cũng như thường xuyên dùng "bạo lực lạnh" với cô khi bất hòa. 

Nhiều cư dân mạng tỏ ý xót xa cho Trịnh Sảng và ủng hộ cô chia tay người bạn trai này. Đồng thời họ cũng gửi rất nhiều tin nhắn động viên, ủng hộ Trịnh Sảng và hi vọng cô sẽ tìm thấy bến đỗ hạnh phúc thực sự.

Hẹn hò với bạn trai, Trịnh Sảng vẫn phì phèo thuốc lá không thèm giữ hình tượng

Tin đồn Chia tay Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận