Trịnh Sảng "ngừng đơ" với tạo hình cái bang ngổ ngáo

   00:00 - 21/02/2016   

Tạo hình đầy mới mẻ với phong cách "cái bang" của Trịnh Sảng trong "Ngũ Thử Náo Đông Kinh" nhận được sự thích thú của khán giả.

Được biết đến vì biểu cảm kém phong phú khi diễn xuất, Trịnh Sảng thường xuyên nhận phải khá nhiều "gạch đá" từ dư luận. Tuy nhiên, xuất hiện trong bộ ảnh tuyên truyền phim Ngũ Thử Náo Đông Kinh, Trịnh Sảng đã gây ấn tượng với quả tạo hình lúc nam tính phong lưu, lúc lại nữ tính dịu dàng và thậm chí là "cái bang bẩn bựa".

Trịnh Sảng ngừng đơ với tạo hình cái bang ngổ ngáo - Ảnh 1.

 

Trịnh Sảng ngừng đơ với tạo hình cái bang ngổ ngáo - Ảnh 2.

 

Trịnh Sảng ngừng đơ với tạo hình cái bang ngổ ngáo - Ảnh 3.

 

Trịnh Sảng ngừng đơ với tạo hình cái bang ngổ ngáo - Ảnh 4.

 

Chỉ với những hình ảnh nhá hàng này, nhiều fan đã vô cùng thích thú trước vài biểu cảm đáng yêu của cô nàng: "Dễ cưng quá, lần này phải gọi Trịnh Sảng là đại ca mới được", "Có vẻ không tệ nhỉ, hy vọng cô ấy sẽ cố gắng nhiều thêm", "Biểu cảm phong phú hẳn ra, tạo hình trong phim này cũng rất ưa nhìn nữa"... Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến phản bác lại: "Phim này sản xuất từ hồi 2014 rồi, nếu nói cô ấy tiến bộ trong đây thì khác nào bảo cô ấy đang càng ngày càng đơ ở hiện tại nhỉ", "Tôi thích cô ấy đóng phim cổ trang hơn nhiều, cơ mà đơ vẫn hoàn đơ"...

Trịnh Sảng ngừng đơ với tạo hình cái bang ngổ ngáo - Ảnh 5.

 

Trịnh Sảng ngừng đơ với tạo hình cái bang ngổ ngáo - Ảnh 6.

 

Trong Ngũ Thử Náo Đông Kinh, Trịnh Sảng đảm nhận vai Đinh Nguyệt Hoa. Cô sẽ có mối duyên với Triển Chiêu (Nghiêm Khoan) - người ban đầu nảy sinh hiểu lầm với cô nhưng sau này cả hai dần dành tình cảm cho nhau.

Trịnh Sảng ngừng đơ với tạo hình cái bang ngổ ngáo - Ảnh 7.

 

Trịnh Sảng ngừng đơ với tạo hình cái bang ngổ ngáo - Ảnh 8.

 

Bộ phim Ngũ Thử Náo Đông Kinh do đạo diễn Ngô Gia Di chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên như Trần Hiểu, Nghiêm Khoan, Trịnh Sảng, Lưu Đức Khải... và đang được lên sóng trên đài An Huy, Trung Quốc.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận