Trịnh Sảng sẽ là "người tình" trong bộ phim Trung-Hàn "Jade Lovers" của Lee Jong Suk

   00:00 - 02/01/2016   

Vào ngày 23/12, công ty quản lý của Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận rằng anh sẽ đảm nhận vai chính cho bộ phim hợp tác Trung - Hàn Jade Lovers (tên tạm dịch: Người Tình Phỉ Thúy): "Cách đây không lâu chúng tôi có nhận được lời mời từ đạo diễn Jin Hyuk tham gia vào bộ phim Trung - Hàn với kinh phí đầu tư khoảng 40 tỉ won. Lee Jong Suk đã suy nghĩ rất nhiều về lời mời này và cuối cùng anh cũng chính thức xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim."

Trịnh Sảng sẽ là 'người tình' trong bộ phim Trung-Hàn 'Jade Lovers' của Lee Jong Suk

Lee Jong Suk được nhắm cho vai nam chính ngay từ đầu

Sau một thời gian dài tìm kiếm nữ diễn viên chính cuối cùng tổ sản xuất cũng chính thức công bố Trịnh Sảng sẽ trở thành "người tình" sánh đôi cùng mỹ nam Hàn Quốc trong bộ phim lần này. Trịnh Sảng hiện đang là cái tên rất nổi tiếng ở Trung Quốc với nhiều dự án phim đình đám vì thế tổ đạo diễn đặt rất nhiều kỳ vọng ở cô.

Trịnh Sảng sẽ là 'người tình' trong bộ phim Trung-Hàn 'Jade Lovers' của Lee Jong Suk

Tiểu hoa đán Trịnh Sảng sẽ là người tình màn ảnh tiếp theo của mỹ nam Jong Suk

Jade Lovers là câu chhuyện về một anh chàng tổng giám bí ẩn do Lee Jong Suk đảm nhận. Bên ngoài là một nhà kinh doanh hợp pháp với tập đoàn lớn nhưng thật ra anh còn có mối liên hệ ngầm với thế giới mafia. Bên cạnh đó, vai diễn của Trịnh Sảng sẽ là một cô tiểu thư giàu có nhưng rất thơ ngây, đôi khi lại ngốc nghếch. Sau đó, vì xảy ra biến cố mà cô từ một cô công chúa trở thành kẻ ăn xin chỉ trong một đêm. Cuộc sống khó khăn đã tôi luyện cô trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ. Điểm nhấn của bộ phim chính là câu chuyện tình đầy lãng mạn của cặp đôi oan gia "bằng mặt không bằng lòng" này.

Trịnh Sảng sẽ là 'người tình' trong bộ phim Trung-Hàn 'Jade Lovers' của Lee Jong Suk

Poster phim do người hâm mộ thực hiện

Bộ phim được tập đoàn DMG Entertainment đầu tư và sản xuất. Đây cũng là công ty đã sản xuất ra những bộ phim Hollywood đình đám như Iron Man 3Point Break. Hầu hết các cảnh quay đều được thực hiện chủ yếu tại Hoành Điếm và Thượng Hải. Dự tính khai máy vào giữa tháng 01/2016 và sẽ phát sóng vào giữa năm 2016.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận