Trịnh Sảng - Thẩm Nguyệt cùng mặc đồng phục học sinh: một cái áo hai số phận

   09:20 - 30/06/2018   

Mới đây, hai bức hình của Trịnh Sảng và Thẩm Nguyệt trong bộ động phục học sinh đã được tung lên mạng. Mới xuất hiện chưa lâu, những hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút rất đông sự quan tâm của mọi người và leo lên top 2 tìm kiếm trên Weibo.

Đây là hai bức ảnh Thẩm Nguyệt và Trịnh Sảng cùng diện một bộ đồng phục học sinh có kiểu dáng và màu sắc tương tự nhau. Tuy nhiên, hai bức ảnh này lại có sự chênh lệch rất lớn về thẩm mỹ.

Trịnh Sảng - Thẩm Nguyệt cùng diện một bộ trang phục

Thẩm nguyệt và Trịnh Sảng cùng diện một bộ đồng phục.

Trịnh Sảng nhận được vô số lời khen ngợi vì vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp như nữ sinh. Vốn có lợi thế chiều cao 1m68, Trịnh Sảng lại khá gầy nên khi mặc đồng phục, nàng tiểu hoa có thể khoe được đôi chân dài đáng ngưỡng mộ. Trịnh Sảng quả nhiên không hổ danh là "Nữ thần thanh xuân".

Trịnh Sảng - Thẩm Nguyệt cùng diện một bộ trang phục

Trịnh Sảng nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài trẻ trung.

Trái với Trịnh Sảng, bức ảnh của Thẩm Nguyệt lại trông kém đẹp hơn. Tuy vẫn trẻ trung, đáng yêu đúng tuổi học sinh thế nhưng thân hình có chút mũm mĩm, cộng thêm chiều cao khiêm tốn và chiếc áo rộng khiến cho tổng thể nhan sắc Thẩm Nguyệt bị chìm khá nhiều. 

Trịnh Sảng - Thẩm Nguyệt cùng diện một bộ trang phục

Thẩm Nguyệt bị bộ trang phục dìm thê thảm.

"Người đăng 2 bức ảnh này lên đúng là có thù với Thẩm Nguyệt", "Một bộ đồng phục nhưng hai số phận", "Thẩm Nguyệt vẫn đáng yêu mà, chỉ cần sơ vị vào là đẹp ngay", "Stylist sao lại dìm Thẩm Nguyệt xuống thế kia", "Công nhận Trịnh Sảng mặc đồng phục học sinh rất là hợp"... cư dân mạng bình luận.

Trịnh Sảng - Thẩm Nguyệt cùng diện một bộ trang phục

Trịnh Sảng - Thẩm Nguyệt cùng diện một bộ trang phục

Thẩm Nguyệt và Trịnh Sảng cùng diện đồng phục học sinh.

Được biết sắp tới bộ phim Vườn Sao Băng phiên bản 2018 do Thẩm Nguyệt Làm nữ chính sẽ lên sóng. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò nhằm "cọ nhiệt" với Trịnh Sảng của phía nhà sản xuất bộ phim. Bạn nghĩ sao về hai bức ảnh này?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet 

Trailer phim mới vừa tung ra, Trịnh Sảng nhận cơn mưa lời khen từ khán giả

Mỹ nhân

DienAnh.Net

Gửi bình luận