Top 4 sao nữ có anti đông nhất Cbiz: Trịnh Sảng vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y

   11:46 - 24/08/2020   

Trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, các ngôi sao càng nổi tiếng bao nhiêu thì lượng anti của họ lại tăng bấy nhiêu. Tuy nhiên cũng có nhiều sao nữ vì lối ứng xử kém thông minh hay hình tượng mà lượng anti cũng tăng đến chóng mặt.

Trở thành người nổi tiếng có thể thu hút được lượng lớn fan theo dõi và yêu thích mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó các ngôi sao cũng phải đối mặt với những người ghét mình hay còn gọi là antifan.

Làng giải trí Hoa ngữ cũng thế, các ngôi sao có fan thì sẽ có antifan và mới đây, một blogger đã đăng tải top 4 nữ minh tinh có lượng antifan hùng hậu nhất. Trong danh sách này hầu hết đều là những cái tên “nổi đình nổi đám” và rất quen mặt với công chúng.

Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh lọt top sao nữ lắm anti nhất Cbiz

Trịnh Sảng và Dương Tử cũng nằm trong top 4 những mỹ nhân có lượng antifan lớn.

>> Xem thêm: Vừa biết tuổi thật của anti-fan, Dương Mịch liền vội vàng rút đơn kiện khiến netizen dậy sóng

Top 4 sao nữ có lượng antifan hùng hậu nhất Cbiz

Cụ thể, theo bài đăng của blogger thì 4 nữ diễn viên có lượng antifan hùng hậu nhất Cbiz sắp xếp theo thứ tự từ cao tới thấp là Trịnh Sảng, Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử.

Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh lọt top sao nữ lắm anti nhất Cbiz

Bài viết trên Weibo. 

Từ lâu, Trịnh Sảng đã trở thành cái tên bị nhiều người ghét bỏ do loạt bê bối từ việc thẩm mỹ, hẹn hò bạn trai, diễn xuất kém đến thái độ làm việc không tốt. Gần đây, cô nàng còn tham gia livestream và hành động thiếu chuyên nghiệp tại sự kiện này đã khiến Trịnh Sảng bị mỉa mai nhiều.

Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh lọt top sao nữ lắm anti nhất Cbiz

Trịnh Sảng đứng đầu trong các nữ minh tinh sở hữu antifan hùng hậu.

Cúc Tịnh Y sau loạt bê bối về ngoại hình như khai gian chiều cao, dùng độn vai để thân hình hoàn hảo hơn hay đến việc đeo khẩu trang cũng bị soi. Ngoài ra, diễn xuất cùng thái độ làm việc của Cúc Tịnh Y cũng bị soi mói, cho là không tốt đã khiến nữ diễn viên thu về khá nhiều antifan.

Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh lọt top sao nữ lắm anti nhất Cbiz

Cúc Tịnh Y cũng nhiều antifan không kém.

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử là 2 cái tên trong top 4. Với Triệu Lệ Dĩnh, cô từ lâu đã bị chỉ trích vì nhiều lý do. Gần đây, nữ diễn viên tuy tăng không ít hảo cảm nhờ nhan sắc xinh đẹp của mình nhưng loạt tin đồn không tốt từ khi tham gia Nhà Hàng Trung Hoa đã ảnh hưởng khá nhiều đến Triệu Lệ Dĩnh.

Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh lọt top sao nữ lắm anti nhất Cbiz

Nhiều netizen khó hiểu khi Triệu Lệ Dĩnh lọt top. 

Dương Tử cũng sở hữu lượng antifan khá lớn. Cô vẫn thường xuyên bị chê bai do hay nhận vai diễn mỹ nhân trong các bộ phim. Ngoài ra, màn tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm cũng làm Dương Tử trở thành cái tên có nhiều antifan.

Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh lọt top sao nữ lắm anti nhất Cbiz

Dương Tử có diễn xuất và nhiều bộ phim gây bão nhưng vẫn bị nhiều antifan ghét bỏ.

>> Có thể bạn quan tâm: 1001 phản ứng của sao Cbiz khi đọc tin nhắn của anti-fan: Dương Tử tự đi bình luận

Netizen tranh cãi

Top 4 mỹ nhân có lượng antifan hùng hậu nhất của Cbiz đã khiến netizen không ngừng tranh cãi. Nhiều người cho rằng danh sách này là không công bằng khi không có những cái tên như Nhiệt Ba, Dương Mịch hay AngelaBaby. Một số khác lại thắc mắc ngôi sao nào mà chẳng có fan và antifan. Cùng xem qua một vài bình luận từ cư dân mạng nhé:

Một số bình luận của Cnet. 

- “Triệu Lệ Dĩnh độ hảo cảm đã tăng lên rất nhiều rồi”.

- “Nhiệt Ba cũng bị ghét không ít mà không có trong top này nhỉ”.

- “Dương Tử làm gì mà ghét chứ? Antifan cũng quá rảnh rỗi rồi”.

Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh lọt top sao nữ lắm anti nhất Cbiz

Dù có lượng antifan lớn nhưng cả 4 cái tên trên đây đều rất được săn đón trong giới Cbiz. 

Mặc dù lọt top sở hữu lượng antifan hùng hậu nhất, song các mỹ nhân trên đây vẫn luôn là những cái tên được săn đón nhất Cbiz. Hi vọng trong thời gian tới, họ sẽ nỗ lực hơn để cải thiện hình ảnh của mình, biến antifan thành fan nhé!

 

Top 5 idol nữ "hút anti-fan" nhất từ trước đến nay: Gà nhà Big3 bị ghét nhiều bất ngờ

Mỹ nhân Tin bên lề Tổng Hợp Anti-Fan

YAN News

Gửi bình luận