Trịnh Sảng viết tâm thư xin lỗi vì những bài phát biểu khiến netizen phẫn nộ

   13:17 - 09/07/2019   

Sau khi khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ tức giận vì những bài đáp trả vô trách nhiệm về bộ phim Dòng Thời Gian Tươi Đẹp thất bại, Trịnh Sảng đã phải viết tâm thư xin lỗi mọi người.

Trịnh Sảng viết tâm thư xin lỗi vì những phát biểu gây phẫn nộ

Thời gian gần đây, Trịnh Sảng lại trở thành tiêu điểm chú ý của công chúng khi bộ phim mới của cô là Dòng Thời Gian Tươi Đẹp gặp thất bại. Từng được kỳ vọng rất cao nhưng sau khi lên sóng, Dòng Thời Gian Tươi Đẹp do Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ đóng chính lại bị chê tơi tả về cả nội dung phim lẫn diễn xuất. Rating phim cũng có thời điểm xuống thấp chỉ còn 0.46 điểm.

Trịnh Sảng viết tâm thư xin lỗi vì những phát biểu gây phẫn nộ

Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả về diễn xuất dậm chân tại chỗ và kỹ năng đọc thoại kém, Trịnh Sảng cũng có cách đáp trả gây tranh cãi. Từ việc đổ lỗi mình diễn không tốt là vì cảm xúc không ổn định, nữ diễn viên còn khẳng định mình đóng phim vì kiếm tiền, kiếm đủ tiền sẽ rời đi. Hay khi rating sụt giảm nghiêm trọng thì Trịnh Sảng lại tuyên bố: "Cuộc đời tôi không phải chỉ có phim truyền hình".

Trịnh Sảng viết tâm thư xin lỗi vì những phát biểu gây phẫn nộ

Cách đáp trả thiếu thông minh và tinh tế của Trịnh Sảng đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Đa phần mọi người đều khó chịu trước thái độ của Trịnh Sảng khi phim mới thất bại. Là một trong những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phim nhưng thay vì tiếp thu ý kiến để thay đổi thì cô lại có hành động chối bỏ trách nhiệm và đổ lỗi cho xung quanh.

Trịnh Sảng viết tâm thư xin lỗi vì những phát biểu gây phẫn nộ

Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả, ngày 09/07 Trịnh Sảng đã thông qua phần mềm riêng để viết tâm thư xin lỗi. Cô ghi trong bài đăng của mình: "Nếu những lời nói của tôi xúc phạm đến một số người yêu thương tôi, tôi xin được nói lời xin lỗi với các bạn". Đồng thời Trịnh Sảng cũng tuyên bố cô sẽ tiếp tục cố gắng, đóng phim hay, sớm ngày tìm về con người kiên định của mình trước kia, không để bản thân chịu ảnh hưởng vì những áp lực xung quanh.

MS 5 phim ngôn tình "không cần dùng não để xem" nhưng ngọt hơn đường của màn ảnh Hoa ngữ

Ném đá Cư dân mạng Phát ngôn gây sốc Tiểu hoa

DienAnh.Net

Gửi bình luận