Trong phim chuyên trị vai lầy lội, vậy trong mắt bạn diễn nữ Choi Si Won là người thế nào?

   16:03 - 10/11/2017   

Choi Si Won là một đại diện hoàn hảo của làng giải trí Hàn khi vừa có thể hát lại có thể diện, ngoại hình ưa nhìn. Tuy nổi tiếng với vai trò thành viên nhóm nhạc Super Junior nhưng gia tài phim ảnh của Choi Si Won cũng không nhỏ và anh cũng có vinh dự hợp diễn cùng nhiều sao nữ xinh đẹp và nổi tiếng.

Cùng xem khi nhắc đến anh bạn diễn điển trai, vui tính của mình, các bạn diễn của Choi Si Won đã nói gì về chàng trai này.

Seo Ji Hye (Legend Of Hyang Dan)

Choi Si Won trong mắt các bạn diễn nữ từng hợp tác có hình ảnh ra sao?

Choi Si Won và Seo Ji Hye đã từng hợp tác với nhau từ rất lâu trước đây, đặc biệt lại đóng cặp trong phim cổ trang. Trong phim Seo Ji Hye vào vai một cô gái Joseon đang mang thai, trong thời tiết mùa hè nóng nực mà cô phải mặc quá nhiều lớp trang phục nên đôi khi cô cũng cởi bớt lớp áo ngoài cùng ra. Seo Ji Hye từng tiết lộ khi tham gia show rằng cô không ngại ngùng về chuyện này với Choi Si Won vì anh nhỏ tuổi hơn cô.

Chae Rim (Oh My Lady)

Choi Si Won trong mắt các bạn diễn nữ từng hợp tác có hình ảnh ra sao?

Chae Rim lớn tuổi hơn nhiều so với Choi Si Won nhưng cả hai cũng tạo thành một cặp đôi rất đáng yêu trong bộ phim hài tình cảm năm 2010. Đặc biệt hơn Chae Rim từng tiết lộ tâm lý của Choi Si Won lớn hơn rất nhiều so với tuổi thật. Chae Rim nói Choi Si Won già dẵn và như một người đàn ông 35 tuổi vậy.

Lee Si Young (Poseidon)

Choi Si Won trong mắt các bạn diễn nữ từng hợp tác có hình ảnh ra sao?

Choi Si Won và Lee Si Young đóng cặp năm 2011 với vai trò bạn diễn cặp và cả hai đã kết hợp rất ăn ý. Sự vui vẻ và hợp nhau của cả hai ở phim trường còn đạt đến mức Lee Si Young coi Choi Si Won như một cậu em của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Lee Si Young chia sẻ: "Tôi đã nghĩ cậu ấy là em trai tôi".

Jung Ryu Won (King Of Dramas)

Choi Si Won trong mắt các bạn diễn nữ từng hợp tác có hình ảnh ra sao?

Ngay từ khi Choi Si Won xuất hiện đã khiến bạn diễn và nhân viên trong đoàn cảm thấy thoải mái và thích thú. Jung Ryu Won có thể nói là người bạn thân thiết nhất với Choi Si Won trong hậu trường. Nhắc đến anh bạn diễn của mình, cô nói: "Cậu ấy thực sự là một chàng trai tốt và là một hậu bối tuyệt vời".

Hwang Jung Eum (She Was Pretty)

Choi Si Won trong mắt các bạn diễn nữ từng hợp tác có hình ảnh ra sao?

Trong họp báo bộ phim "She Was Pretty", Hwang Jung Eum đã thừa nhận làm việc cùng Choi Si Won rất vui: "Khi quay với Si Won, tôi thực sự rất thích. Nhìn cậu ấy diễn thực sự rất tuyệt, cậu ấy rất nỗ lực và tạo ảnh hưởng tới mọi người. Tôi cảm thấy hệt như nhìn thấy chính mình khi quay "High Kick" vậy. Tôi không thường quên thoại nhưng có một lần vì Si Won mà tôi mải cười quá đến nỗi phạm phải lỗi này. Cậu ấy thực sự rất đáng yêu và là một nguồn năng lượng tích cực".

Lưu Văn (Gameshow "We Are In Love")

Choi Si Won trong mắt các bạn diễn nữ từng hợp tác có hình ảnh ra sao?

Siêu mẫu Trung Quốc Lưu Văn đã có dịp kết hợp với Choi Si Won khi cả hai tham gia gameshow "We Are In Love" - phiên bản Trung của show "We Got Married". Trong thời gian quay show, Lưu Văn đã viết một lá thư cho Choi Si Won chia sẻ cảm xúc tuyệt vời khi được hợp tác cùng anh: "Em nghĩ gặp được anh là một điều tuyệt vời... Ngày đó anh cầm lấy tay em khi trời trở lạnh. Sự ấm áp của bàn tay anh hệt như ngày hè vậy... Khi chúng ta đi học tango, anh đứng trong studio, khoảnh khắc đó em cảm thấy anh coi em như một nàng công chúa vậy. Khi em thấy gương mặt anh gần hơn, em đã nghĩ mình đã có thể yêu anh".

 

Tin bên lề Mỹ nam Đáng yêu

DienAnh.Net

Gửi bình luận