Hết bị coi là "thuốc độc phòng vé", Trương Bá Chi lại bị mỉa mai vì thất bại với phim truyền hình

   17:25 - 05/06/2018   

Với rating thấp kỷ lục trên đài Hồ Nam, Nếu Yêu của Trương Bá Chi và Ngô Kiến Hào dường như đang bị khán giả bỏ quên.

Trương Bá Chi lại bị mỉa mai vì thất bại với phim truyền hình

Năm nay có thể coi là một năm ảm đạm của đài truyền hình Hồ Nam. Từ đầu năm đến nay, nhà đài này vẫn chưa thể có được bộ phim tạo được hiệu ứng như kỳ vọng. Ngoài Người Đàm Phán của Dương Mịch thì các bộ phim khác được lên sóng trên đài này đều thất bại ê chề về mặt rating.

Trương Bá Chi lại bị mỉa mai vì thất bại với phim truyền hình

Ngô Kiến Hào và Trương Bá Chi đã giúp Hồ Nam có thêm kỷ lục mới về rating khi chỉ đạt 0,368, thấp nhất trong lịch sử nhà đài

Vài tuần trước, đài Hồ Nam đã quyết định "đặt cược" vào bộ phim Nếu Yêu của Trương Bá Chi. Với hy vọng sẽ thu hút được sự chú ý của khán giả nhờ Trương Bá Chi, nữ thần nổi tiếng một thời Hồng Kông, Hồ Nam đã chấp nhận mạo hiểm bằng cách mua lại bản quyền bộ phim này dù đài An Huy từng từ chối cho phim lên sóng. 

Trương Bá Chi lại bị mỉa mai vì thất bại với phim truyền hình

Ngoài Trương Bá Chi và Ngô Kiến Hào, điều khiến Hồ Nam đặt kỳ vọng cao vào Nếu Yêu là nội dung phim. Nếu Yêu vốn được chuyển thể từ Gia Hòa Vạn Sự Thành của Hàn Quốc, và đối tượng mà Hồ Nam đang nhắm đến là các bà nội trợ. Vì dạo gần đây nhà đài đã liên tiếp gặp thất bại với các bộ phim thần tượng dành cho giới trẻ. 

Trương Bá Chi lại bị mỉa mai vì thất bại với phim truyền hình

Phiên bản Gia Hòa Vạn Sự Thành Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả

Và có vẻ như nỗ lực của Hồ Nam đã thất bại. Sau khi lên sóng được vài tập, Nếu Yêu đã phá kỷ lục rating thấp nhất của nhà đài này khi chỉ được 0,368 điểm. Nguyên nhân được cho là  nhà sản xuất tự ý thay đổi thông điệp bộ phim. Trong khi phiên bản gốc của Hàn Quốc xoay quanh đề tài gia đình thì sang đến Nếu Yêu, mọi thứ đều bị biến thành tình yêu với các tình huống hiểu lầm, chia tay quen thuộc khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Trương Bá Chi lại bị mỉa mai vì thất bại với phim truyền hình

Điều khiến người ta sốc hơn nữa là dù Nếu Yêu được Hồ Nam phát sóng vào khung giờ hoàng kim nhưng rating còn kém hơn cả Lang Gia Bảng đang được chiếu lại vào khung giờ khuya. Việc này đã khiến nhiều cư dân mạng mỉa mai Trương Bá Chi: "Xem ra lời nguyền phòng vé của Trương Bá Chi đã lan sang đến phim truyền hình rồi. Chúc mừng Hồ Nam đã có kỷ lục mới".

Bạn đã xem Nếu Yêu của Trương Bá Chi - Ngô Kiến Hào chưa?

Dự kiến ra mắt dịp hè, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh ai sẽ là nữ hoàng rating khi buộc phải đụng độ?

Rating Kỷ lục Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận