Trương Bá Chi sắp lên xe hoa với đại gia 76 tuổi, bố ruột của cậu con trai thứ 3?

   09:32 - 05/09/2019   

Theo các trang tin của Hồng Kông, Trương Bá Chi sẽ lên xe hoa với một vị đại gia 76 tuổi được cho là bố ruột của cậu con trai thứ 3 Trương Lễ Thừa.

Trương Bá Chi sắp lên xe hoa với đại gia 76 tuổi?

Sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong đến nay, cuộc sống của Trương Bá Chi gần như chỉ xoay quanh 2 cậu con trai Lucas và Quintus. Cách đây không lâu, nữ diễn viên từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bất ngờ hạ sinh cậu con trai thứ 3 Trương Lễ Thừa. Dù con trai chào đời nhưng Trương Bá Chi vẫn giữ kín mọi thông tin về cậu bé, bao gồm bố ruột và đặt tên con theo họ mẹ.

Trương Bá Chi sắp lên xe hoa với đại gia 76 tuổi?

Trương Bá Chi sắp lên xe hoa với đại gia 76 tuổi?

Thời gian gần đây, các phóng viên của Hồng Kông bất ngờ đăng tải thông tin về chuyện tình cảm của Trương Bá Chi. Theo các trang báo, hiện tại Trương Bá Chi đang hẹn hò với một vị đại gia 76 tuổi. Người này cũng chính là bố ruột của cậu bé Trương Lễ Thừa. Ông vẫn thường xuyên đưa con trai nhỏ quay về căn biệt thự cao cấp của mình. Việc này đã làm dấy lên tin đồn Trương Bá Chi sắp được "gả vào hào môn".

Trương Bá Chi sắp lên xe hoa với đại gia 76 tuổi?

Giữa lúc tin đồn kết hôn đang được lan truyền mạnh mẽ, Trương Bá Chi còn thu hút được sự chú ý của nhiều người khi bất ngờ đăng lên mạng xã hội bức ảnh mình đang mặc váy cưới. Dù chỉ là ảnh chụp 1 góc mặt nhưng nữ diễn viên vẫn đốn tim nhiều người vì nhan sắc xinh đẹp cùng bộ váy cưới vừa thanh lịch lại vừa sang trọng của mình. Khi ảnh chụp của Trương Bá Chi được hé lộ, càng có thêm nhiều người tin vào việc cô sắp kết hôn với đại gia 76 tuổi.

Trương Bá Chi sắp lên xe hoa với đại gia 76 tuổi?

Tuy nhiên ngày 03/09 vừa qua, Trương Bá Chi bất ngờ đăng lên trang cá nhân dòng chữ: "Cháy túi, cháy túi. Có người tài trợ cho thì tốt rồi, ha ha ha". Kèm theo đó là bức ảnh cô mua món đồ chơi đắt tiền cho cậu con trai thứ 3. Thông qua những chia sẻ của cô, nhiều người đoán nữ diễn viên đang ám chỉ việc mình vẫn đang độc thân và gián tiếp phủ nhận tin đồn sắp kết hôn với đại gia 76 tuổi.

Trương Bá Chi quay clip hai con chúc phúc bố Tạ Đình Phong

Tin đồn Tin bên lề Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận