Trương Đan Phong đóng vai nạn nhân, đổ lỗi cho vợ vì scandal ngoại tình khiến fan phẫn nộ

   09:24 - 07/05/2019   

Dù có đến hàng chục bằng chứng rõ ràng về việc ngoại tình với người quản lý Tất Huỳnh, nhưng Trương Đan Phong vẫn "già mồm" tuyên bố vô tội và đổ lỗi cho Hồng Hân cùng cư dân mạng đã đẩy mình đến tình trạng này.

Trương Đan Phong đóng vai nạn nhân, đổ lỗi cho vợ

Tất Huỳnh - Trương Đan Phong, cặp đôi ngoại tình mặt dày bị ghét nhất Hoa ngữ

Cuối ngày 06/05, Trương Đan Phong bất ngờ đăng một bài viết dài trên mạng xã hội để thanh minh về tin đồn ngoại tình với người quản lý Tất Huỳnh. Đồng thời anh cũng lý giải hành động bà xã Hồng Hân xóa toàn bộ hình ảnh của riêng 2 vợ chồng và chỉ trích cư dân mạng Hoa ngữ đang đẩy mình vào đường cùng.

Bài đăng của Trương Đan Phong gồm các ý chính:

1. Trương Đan Phong tuyên bố scandal năm ngoái và năm nay đều là do cư dân mạng cố tính bẻ cong sự thật. 

2. Ban đầu Trương Đan Phong không muốn lãng phí tài nguyên để giải quyết sự việc, muốn để mọi thứ dần dần trôi vào quên lãng. Tuy nhiên cư dân mạng lại không buông tha cho mình nên đành phải nhờ đến pháp luật.

3. Hồng Hân xóa hình trên mạng xã hội là vì cãi nhau với chồng.

4. Những người chưa từng gặp mặt Trương Đan Phong thì không có tư cách để bình luận.

5. Con trai Hồng Hân xóa trang mạng xã hội là làm theo yêu cầu của công ty quản lý.

6. Tất Huỳnh đã tự nhận lỗi từ chức. Hiện tại cô đang bàn giao công việc cho người khác.

7. Trương Đan Phong cứ tưởng thế giới này rất tốt đẹp nhưng bây giờ mới nhận ra mình đã ảo tưởng quá nhiều.

8. Mong mọi người không cần khiến gia đình mình bị tổn thương.

Lần này, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại đồng lòng như một, cùng nhau công kích bài đăng của Trương Đan Phong và chỉ ra những lỗ hổng trong bài thanh minh này. Họ phân tích: "Năm ngoái dính scandal, cộng đồng mạng đều đều khuyên Trương Đan Phong sa thải Tất Huỳnh khỏi vị trí quản lý nhưng anh ta đối đầu với dư luận, với áp lực và Hồng Hân để giữ cô ta lại. Nếu như không phải phóng viên chụp được ảnh ở khách sạn của 2 người thì chắc Tất Huỳnh làm quản lý cho Trương Đan Phong cả đời. Nếu Trương Đan Phong vô tội, tại sao anh ta lại luôn đặt mình vào tình thế dễ hiểu lầm như vậy?".

Trương Đan Phong đóng vai nạn nhân, đổ lỗi cho vợ

Không ai hiểu tại sao Trương Đan Phong lại phụ lòng Hồng Hân đã giúp mình thành công như hôm nay để qua lại với cô gái thua kém vợ về cả tài năng lẫn nhan sắc

"Trương Đan Phong nói Hồng Hân xóa hình trên mạng xã hội là vì vợ chồng cãi nhau. Tuy nhiên lại không nói rõ là cãi nhau vì lý do gì? Có liên quan đến Tất Huỳnh hay không? Nói như thế chẳng khác gì ý bảo Hồng Hân lớn mà không hiểu chuyện. Chồng đang dính scandal mà còn xóa hình, đẩy chồng vào tình thế nguy hiểm. Chúng ta đều biết Hồng Hân xóa hình là sau khi vụ scandal của Trương Đan Phong và Tất Huỳnh nổ ra được vài ngày. Nếu không liên quan đến Tất Huỳnh thì tại sao Hồng Hân không bênh vực cả 2 như trước?"

Trương Đan Phong đóng vai nạn nhân, đổ lỗi cho vợ

Gián tiếp đẩy Hồng Hân ra chịu tội, Trương Đan Phong đóng vai nạn nhân và nỗ lực bảo vệ người tình Tất Huỳnh

Nhiều người tinh ý còn nhận ra vụ scandal nổ ra đều vì Tất Huỳnh, tuy nhiên trong bài đăng của mình Trương Đan Phong đều không nhắc đến "người tình tin đồn". Chỉ đến cuối mới tuyên bố Tất Huỳnh từ chức quản lý chứ không phải bị sa thải, giống như có ý muốn bảo vệ bản thân mình và Tất Huỳnh. Đẩy Hồng Hân ra ngoài để chịu sự soi mói của cộng đồng mạng.

Bất cứ ai theo dõi Hoa ngữ đều hiểu biết ít nhiều về scandal ngoại tình của Trương Đan Phong và Tất Huỳnh. Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 7/2018 khi cư dân mạng phát hiện nhiều "gian tình" giữa 2 người. Từ việc mặc đồ đôi cho đến chụp ảnh chụp như người một nhà trong khi Hồng Hân lạc lõng đứng 1 bên. Khi đó nhiều người đã khuyên Hồng Hân nên cẩn thận nhưng nữ diễn viên lại lên tiếng bênh vực chồng và Tất Huỳnh.

Trương Đan Phong đóng vai nạn nhân, đổ lỗi cho vợ

Trương Đan Phong mặc đồ đôi với Tất Huỳnh còn nhiều hơn mặc đồ đôi với vợ

Trương Đan Phong đóng vai nạn nhân, đổ lỗi cho vợ

Tất Huỳnh mặc đồ ngủ vào phòng Trương Đan Phong và ở lại suốt đêm

Sau đó người ta phát hiện thêm Trương Đan Phong vẫn không bị scandal dọa sợ khi công khai tổ chức sinh nhật cho Tất Huỳnh và vẫn để cô làm đại cổ đông trong công ty của mình.

Trương Đan Phong đóng vai nạn nhân, đổ lỗi cho vợ

Bất cứ ai nhìn vào bức hình này cũng dễ dàng bị nhầm lẫn, cho rằng Tất Huỳnh và Trương Đan Phong mới là vợ chồng, Hồng Hân chỉ là bạn bè đi chung

Đầu tháng 4 năm nay, người ta lại phát hiện Tất Huỳnh mặc đồ ngủ đi vào phòng khách sạn Trương Đan Phong tự nhiên như vợ chồng. Cả 2 ở chung phòng suốt 1 đêm. Có những cảnh Tất Huỳnh cần một que nhựa nhỏ giống hệt như que thử thai, xông vào phòng Trương Đan Phong. Khác hẳn với năm ngoái, lần này Hồng Hân giữ im lặng và xóa hết hình ảnh của 2 vợ chồng càng khiến mọi người thêm tin rằng Trương Đan Phong ngoại tình với Tất Huỳnh.

Mỹ Nam Hoa Thiên Cốt ngoại tình

Ngoại tình Scandal Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận