Trương Dư Hi, Thẩm Nguyệt và dàn mỹ nhân Cbiz đóng toàn phim hot vẫn chẳng nổi

   15:30 - 18/09/2020   

Thời gian gần đây, nhà chế tác Trung Quốc thường chú ý sản xuất loại phim chiếu mạng với mong muốn cân bằng độ tuổi khán giả, thu hút lượng lớn người trẻ xem phim. Do đó, bên cạnh đi vào những đề tài gần gũi như tình yêu, học đường thì nhiều diễn viên nữ trẻ đẹp cũng được ưu ái.

Dù góp mặt trong rất nhiều bộ phim đạt được thành công và nhan sắc cũng không thuộc loại tầm thường nhưng không phải nữ diễn viên nào cũng có thể vụt sáng trở thành sao hạng A của làng điện ảnh Hoa Ngữ.

Mỹ nhân Trần Tình Lệnh Tuyên Lộ

Trương Dư Hi, Thẩm Nguyệt và mỹ nhân Cbiz đóng phim hot vẫn chẳng nổi
Tuyên Lộ được biết đến là Mỹ nhân "Trần Tình Lệnh" (Ảnh: Weibo)

Tuyên Lộ đặt chân vào Cbiz đã nhiều năm và từng đảm nhận không ít vai nữ chính trong loạt phim chiếu mạng. Trong đó phải kể đến bộ phim đình đám Trần Tình Lệnh với vai “Sư tỷ Giang Yếm Ly”.

Năm 2019, "Trần Tình Lệnh" đã phá vỡ nhiều kỷ lục, dẫn đầu trong danh sách những phim chiếu mạng thành công nhất của điện ảnh Trung Quốc. Tác phẩm này cũng góp phần đưa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trở thành sao nam được săn đón nhất nhì Cbiz. Trái lại, cái tên Tuyên Lộ vẫn còn xa lạ với khán giả. 

Trương Dư Hi, Thẩm Nguyệt và mỹ nhân Cbiz đóng phim hot vẫn chẳng nổi
Ngoại hình xinh đẹp của Tuyên Lộ trong "Làm Sao, Boss Lại Làm Sao Nữa" (Ảnh: Weibo)

“Bạn gái quốc dân” Hình Phi

Trương Dư Hi, Thẩm Nguyệt và mỹ nhân Cbiz đóng phim hot vẫn chẳng nổi
Hình Phi đảm nhiệm vai An Sợ Hạ trong "Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi" (Ảnh: QQ)

Trương Dư Hi, Thẩm Nguyệt và mỹ nhân Cbiz đóng phim hot vẫn chẳng nổi
Vai diễn Tư Đồ Mạt của Hình Phi được nhiều người yêu thích (Ảnh: Sina)

Hình Phi cũng không phải là gương mặt diễn viên quá xa lạ. Cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như “Thiếu Nữ Toàn Phong”, “Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”,... Đây đều là phim có chủ đề tình yêu học đường, nhưng vai diễn ấn tượng nhất của diễn viên sinh năm 1994 phải kể tới bộ phim “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta”.

Từ vai diễn Tư Đồ Mạt, nhiều khán giả đã ưu ái gọi Hình Phi là “Bạn gái quốc dân”. Thế nhưng những bộ phim sau đó của nữ diễn viên lại không tạo được tiếng vang.

>>> Xem thêm: Trần Khôn và sao Cbiz gây tiếc nuối vì nhan sắc đỉnh cao không được con cái thừa kế

Thẩm Nguyệt

image
Thẩm Nguyệt đóng vai Trần Tiểu Hi trong "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta (Ảnh: Baidu)

Trương Dư Hi, Thẩm Nguyệt và mỹ nhân Cbiz đóng phim hot vẫn chẳng nổi
Thẩm Nguyệt không để lại ấn tượng khi đóng "Tôi rất thích em" (Ảnh: Weibo)

Ra mắt khán giả qua bộ phim "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta", Thẩm Nguyệt đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Bộ ba Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt) - Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) - Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình) được nhiều người biết tới. Sau đó, cô cũng thành công khi đảm nhận vai nữ chính trong "Vườn Sao Băng".

Tuy vậy, những tác phẩm mới đây có sự tham gia của Thẩm Nguyệt lại không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Gần đây nhất, trong "Tôi Rất Thích Em", “Trần Tiểu Hi” còn bị chê về thần thái và kỹ năng diễn xuất.

>>> Xem thêm: Khi mỹ nhân Cbiz đụng tạo hình cổ trang: Dương Tử trong trẻo, Triệu Lệ Dĩnh lép vế

Trương Dư Hi

Trương Dư Hi, Thẩm Nguyệt và mỹ nhân Cbiz đóng phim hot vẫn chẳng nổi
Trương Dư Hi trong “Đẹp Trai Là Số 1” (Ảnh: Sina)

Trương Dư Hi, Thẩm Nguyệt và mỹ nhân Cbiz đóng phim hot vẫn chẳng nổi
Vai diễn của Trương Dư Hy trong "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát" không mấy nổi bật (Ảnh: Weibo)

Trương Dư Hi từng quen thuộc với khán giả qua những bộ phim như "Nàng Công Chúa Tôi Yêu", "Chàng Hoàng Tử Tôi Yêu" và mới đây nhất là "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát",... Có thể thấy những cái tên kể trên đều là loạt phim nổi bật, có sức hút lớn.

Theo nhiều người, vốn xuất phát điểm là một người mẫu nên Trương Dư Hi có nhan sắc và ngoại hình cực kỳ xinh đẹp. Tuy vậy, cô vẫn chưa được lòng khán giả, thay vào đó nhiều người chỉ xem cô là người mẫu tay ngang đi đóng phim.

An Duyệt Khê

image
An Duyệt Khê để lại ấn tượng với vai Đường Bảo trong "Hoa Thiên Cốt" (Ảnh: Weibo)

image
Vai nữ chính của An Duyệt Khê trong "Lộ Tòng Kim Dạ Bạch" không có nhiều dấu ấn (Ảnh: Weibo)

Nữ diễn viên An Duyệt Khê sinh năm 1989, cô tốt nghiệp học viện múa Bắc Kinh. Từ năm 2012, An Duyệt Khê đã tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình như "Chế Tạo Mỹ Nhân" vai Trữ Nhi, "Hoa Thiên Cốt" vai Đường Bảo, "Thiếu Nữ Toàn Phong 2" hay "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa",...

>>> Xem thêm: Diễn viên Cbiz bị chê đổi phim không đổi tạo hình, Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên góp mặt

Chỉ vào vai phụ nhưng An Duyệt Khê được người xem đánh giá rất cao. Thế nhưng, khi được vào vai chính trong các bộ phim "Lộ Tòng Kim Dạ Bạch", "Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng",... hay hàng loạt chương trình thực tế thì An Duyệt Khê lại chưa để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Nữ phụ Mỹ nhân

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT