Trương Hàn dùng thế thân khiến Chiến Lang 2 bị chỉ trích là lừa dối khán giả

   09:17 - 13/02/2018   

Chiến Lang 2 được xem là bom tấn điện ảnh Trung Quốc 2017, với doanh thu lên đến hơn 5,6 tỷ NDT (khoảng 20.000 tỷ VNĐ). Đây cũng là bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịnh sử phòng vé Trung Quốc. Bộ phim cũng nhận được cơn mưa lời khen từ phía khán giả và giới chuyên môn. Tuy nhiên, mới đây bộ phim lại phải nhận sự chỉ trích của khán giả vì lộ mặt diễn viên đóng thế.

Trương Hàn dùng thế thân khi quay Chiến Lang 2

Ngô Kinh và Trương Hàn trong hậu trường Chiến Lang 2.

Được khen ngợi và ca tụng hết lời, nhưng siêu phần điện ảnh Chiến Lang 2 lại khiến khán giả vô cùng thất vọng. Mới đây, tời Ifeng đã tiết lộ rằng Chiến Lang 2 của Ngô Kinh không phải không dùng đến thế thân như họ từng khẳng định. Nhiều người đã tinh ý nhận ra, nam diễn viên trẻ Trương Hàn đã sử dụng người đóng thế cho mình trong cảnh quay nhân vật của anh đóng bị lính Tây hất văng xuống đất.

Trương Hàn dùng thế thân khi quay Chiến Lang 2

Hình ảnh cho thấy người bị quăng ngã không phải là Trương Hàn.

Trước đó vào năm 2017 Trương Hàn cũng đã nhận lời phỏng vấn với QQ, khi đó anh chàng đã khẳng định mình đã đóng cảnh hành động đó thật. “Tôi đã bị ném hai lần, từ dưới đất ném lên xe và sau đó rơi từ trên xe xuống mặt đất. Đây cũng là cảnh phim khó nhất của tôi”. Tuy nhiên những hình ảnh chụp cận trên màn ảnh lại cho thấy rằng người bị quăng rồi đập đầu xuống đất không phải là nam diễn viên trẻ Trương Hàn

Trương Hàn dùng thế thân khi quay Chiến Lang 2

Góc mặt không phải của Trương Hàn.

Tờ Ifeng đã đưa ra nhận định chắc chắn là Trương Hàn đã dùng thế thân, và kéo theo đó nam diễn viên Ngô Kinh cũng bị nghi ngờ sử dụng diễn viên đóng thế trong những cảnh quay mạo hiểm của mình. Việc các diễn viên trung Quốc dùng thế thân là chuyện không có gì khó hiểu cả, bởi Trương Hàn chỉ là một người mới trong dòng phim hành động. Điều khến cư dân mạng thất vọng nhất đó là lời tuyên truyền sai sự thật của đoàn làm phim Chiến Lang 2, cũng như lời khẳng định không dùng thế thân của Trương Hàn.

"Tôi thực sự chưa bao giờ tin Trương Hàn có thể diễn cảnh mạo hiểm. Thật buồn cho một thế hệ diễn viên trẻ hiện nay", một cư dân mạng đưa ra nhật xét.

Một khán giả khác thì tỏ ra bức xúc: "Thà là ngay từ đầu bảo có dùng thế thân đi thì cũng chả ai trách làm gì. Việc gì cứ phải ôm hết vinh quang về mình như thế?"

"Tưởng khoe khoang không dùng thế thân là hay lắm à? Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra thôi."

"Dạo này các diễn viên hay có màn khoe là không dùng thế thân quá nhỉ, nhìn thì đều biết không quay nổi mấy cảnh hành động mà, tự đề cao bản thân quá làm gì?"

"Diễn viên đóng không giỏi cảnh hành động, phải dùng thế thân vẫn hơn diễn viên nói dối, chiêu trò lừa gạt khán giả nhé."

Trương Hàn dùng thế thân khi quay Chiến Lang 2

Trương Hàn vẫn là người mới trong dòng phim hành động.

Việc Trương Hàn sử dụng thế thân khi đóng phim cũng đã khiến Chiến Lang 2 phải nhận bao lời chỉ trích của khán giả, thất vọng về việc dùng thế thân thì ít mà buồn vì bị cả đoàn làm phim lừa thì nhiều. Nếu trước đó họ nói thẳng là có dùng thế thân, thì có lẽ chuyện này đã không trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Scandal Tin bên lề Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận